Cữu Quỷ Bát Mã Đao
Cữu Quỷ Bát Mã Đao

Cữu Quỷ Bát Mã Đao

Tác giả: Vương Triệu Anh
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
14 Số chương 1944 Lượt đọc 13 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Đọc truyện Cữu Quỷ Bát Mã Đao

Trời đã xế chiều! Ánh dương quang đã dần dần tắt. Song quang cảnh bên ngoài Tây Kinh tiêu cục lại nhộn nhịp khác thường. Ngay chính giữa trấn Nam Kinh là một tòa nhà đồ sộ bề thế, khách mới nhìn tầm cỡ ngôi nhà cũng có thể đoán ra được chủ nhân của nó là người như thế nào.

Bên trên cánh cổng làm bằng một loại gỗ cứng rắn là một tấm biển bằng đồng sáng loáng vì luôn được lau chùi sạch sẽ, có bốn chữ lớn, nét bút oai nghiêm “Tây Kinh Tiêu Cục”. Hai bên là hai lá cờ hình tam giác viền răng cưa có thêu hình con chim ưng hung dữ đang xòe cánh, chân cắp trái cầu.

Tây Kinh tiêu cục đã được thành lập hơn ba chục năm nay. Chủ nhân của nó là Trương Hải Thanh, người đời thường gọi là Lã Ôn Hầu vì tính tình nóng nảy như Lã Bố thời Tam Quốc. Trương Hải Thanh nổi danh trên giang hồ nhờ mười tám chiêu Ưng Trảo công và ba mươi sáu đường Diêm Vương quyền biến hóa. Bất kỳ ai giao đấu với lão đều hãi sợ vì quyền đánh ra như sấm sét có thể làm tan bia, vỡ đá, nên người ta mới mệnh danh quyền pháp của lão là Diêm Vương quyền là vì thế.

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!