Cuộc Hôn Nhân Dài Lâu
Cuộc Hôn Nhân Dài Lâu

Cuộc Hôn Nhân Dài Lâu

Tác giả: Vân Quán Phong
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
233 Số chương 701 Lượt đọc 11 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Cuộc Hôn Nhân Dài Lâu” là một tác phẩm ngôn tình với những tình tiết khá đau lòng kể về cuộc tình ngang trái của hai con người dù có tình cảm với nhau nhưng lại không thể yêu nhau.

 Doãn Chính Đạc là con trai của nhà họ Doãn, xuất thân gia đình danh gia vọng tộc. Anh là một người ưu tú từ vẻ bề ngoài cho đến cách anh ấy làm việc. Bởi vậy, đã có rất nhiều những cô gái, những minh tinh, tiểu thư mê mệt anh. 

Nữ chính Lê Diệp vốn là một cô gái mồ côi cha mẹ được bà cụ họ Lê nhận nuôi. Bước chân vào nhà họ Lê, cô mang danh tiểu thư nhưng thực chất chưa bao giờ cô dám nhận mình như vậy. Ở trong gia đình, cô sống an phận, lặng lẽ và chỉ chú ý tới những việc của mình.

Nhà họ Doãn và nhà họ Lê có quan hệ mật thiết với nhau. Hai nhà vẫn luôn muốn có một cuộc hôn ước với nhau. Anh là người được chọn nhưng cô thì không. Định mệnh của họ có lẽ thực sự bắt đầu khi có họ có một cuộc tình một đêm với nhau. Dần dần, họ vướng vào đoạn tình cảm rồi những hận thù với nhau. Sau cùng, cuộc hôn nhân hận thù đã kéo họ lại gần nhau.

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!