Cùng nhau viết câu chuyện của chúng ta
Cùng nhau viết câu chuyện của chúng ta

Cùng nhau viết câu chuyện của chúng ta

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
25 Số chương 3477 Lượt đọc 8 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Đề tài về tình yêu, ngôn tình thì chắc hẳn sẽ thu hút được rất nhiều độc giả bởi những chi tiết lãng mạn. Nhưng mình tin chắc rằng tình yêu đầy ngô nghê khi còn cắp sách tới trường của những cô cậu học trò mới lớn thì luôn trong sáng, đầy vô tư.

“Cùng nhau viết câu chuyện của chúng ta” là câu chuyện của cô bé Tống Khinh Vãn và Phạm Như Sênh sau lần gặp mặt tình cờ.

Mở đầu câu chuyện là cuộc gặp gỡ vô cùng đáng yêu của cô bé Tống Khinh Vãn trong một lần về quê đã gặp được Phạm Như Sênh, cu cậu là con của bà quét rác luôn bị lũ trẻ con trong xóm trêu chọc. Không hiểu vì sao Tống Khinh Vãn lại suốt ngày bám theo cậu nhóc mặc bộ đồ vá không chừa chỗ nào để vá thêm.

Chắc có lẽ bởi dáng vẻ cô đơn, lủi thủi của cậu đã làm cô bé ấn tượng đến mức độ như thế. Thời gian thấm thoát trôi, những năm tháng tuổi thơ đã qua đi. Họ khiến người đọc không thể quên được hình ảnh cô gái với bộ đồ lộng lẫy lẽo đẽo bám theo cu cậu mặc bộ đồ rách. Nhưng giờ đây, họ đã bước chân vào ngôi trường Đại học. Họ không còn là cô bé, cậu bé non nớt như ngày còn ở quê chơi đùa.

Tống Khinh Vãn đã vô tình gặp lại Phạm Như Sênh năm nào để rồi cô nảy sinh tình cảm khó hiểu, thứ tình cảm thuần khiết, vô tư như hồi còn là những đứa trẻ. Cô đã không ngại tất cả, vượt qua cả sự lạnh lùng, cự tuyệt của Phạm Như Sênh để theo đuổi anh đến cùng.

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!