Cung Đấu Không Bằng Nuôi Cún
Cung Đấu Không Bằng Nuôi Cún

Cung Đấu Không Bằng Nuôi Cún

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
89 Số chương 451 Lượt đọc 7 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Cung Đấu Không Bằng Nuôi Cún

Truyện “Cung Đấu Không Bằng Nuôi Cún” là một tác phẩm ngôn tình cổ đại có nội dung không giống với những tác phẩm cùng thể loại. Cốt truyện được xây dựng mới lạ, những chi tiết cung đấu không quá dài dòng, kịch tính nhưng đủ để hấp dẫn bạn đọc.

Điểm khác biệt lớn nhất của truyện đó là khi linh hồn của nam chính Chu Vũ Đế Cổ Thiệu Trạch nhập vào một con cún bị nhiều người ghét bỏ, cuối cùng được Đức phi Mạnh Tang Du nhận nuôi. Dưới lớp vỏ bọc hoàn hảo của một chú cún, Cố Thiệu Trạch cũng hiểu hơn về con người lương thiện, trong sáng, thuần khiết của Đức phi, người mà từ trước đến giờ hắn vẫn luôn cho là một quân cờ, một tấm bia đỡ đạn. Dần dần, hắn phát hiện mình đã có tình cảm với nàng từ lúc nào không hay.

Có thể nói rằng, Chu Vũ Đế không phải một nam chính hoàn hảo như nhiều nam chính khác. Hắn là một Hoàng đế với khuyết điểm đầy mình, không từ thủ đoạn, tự cho mình là đúng và lợi dụng tình cảm của người khác. Và sau này, khi linh hồn nhập vào một con chó, hắn đích thực trở thành “cẩu hoàng đế” cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Nhưng cũng từ lúc được Đức phi nhận nuôi, hắn đã thay đổi rất nhiều trong suy nghĩ và quan điểm.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!