Cùng Dã Thú HHH
Cùng Dã Thú HHH

Cùng Dã Thú HHH

Tác giả: Ô Mông Tiểu Yến
Đánh giá: 4/5 từ 1 lượt. Đánh giá của bạn?
12 Số chương 2472 Lượt đọc 5 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Cùng Dã Thú HHH

“Cùng Dã Thú HHH” là một bộ truyện đam mỹ đặc biệt dành cho các sắc nữ. Nội dung truyện kể về tình yêu sâu đậm và nồng nhiệt của Hắc Ám chi thần và An Lỗ Đặc Vương.

Truyện lấy bối cảnh tại An Lỗ Đặc vương quốc, một cường quốc nổi danh khắp châu lục. Quốc vương bao đời của An Lỗ Đặc vẫn luôn là những người sáng suốt, có tài cai trị. Nhưng mấy tháng trước, An Lỗ Đặc lão Vương bệnh nặng rồi nhanh chóng qua đời. Ngôi vị được truyền cho đứa con độc nhất An Địch Mỹ Áo – Y Lợi Tu. Tuy nhiên, không như kỳ vọng của vua cha, hắn lên ngôi nhưng lại không có tài đức cũng không có sự anh minh, khôn khéo. Vị vua như hắn nổi danh trong thiên hạ có chăng cũng bởi vì vẻ xinh đẹp đến động lòng người. Hắn kế thừa dung mạo tuyệt sắc của mẫu thân hắn nhưng lại tự luyến đến mức điên cuồng, đến mức làm ra những việc không thể quá đáng hơn nữa.

Và rồi một ngày, hắn cũng bị trừng phạt bởi những việc quá đáng mà hắn gây ra. Hắc Ám chi thần được thần hậu phái xuống để trị tội nhân loại to gan dám tranh giành xinh đẹp.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!