Cưng Chiều Thứ Phi Âm Độc
Cưng Chiều Thứ Phi Âm Độc

Cưng Chiều Thứ Phi Âm Độc

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
124 Số chương 330 Lượt đọc 1 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Cưng Chiều Thứ Phi Âm Độc

“Cưng Chiều Thứ Phi Âm Độc” là tựa truyện ngôn tình cổ đại kể về hành trình cuộc đời của nữ chính Sở Vân Khinh. Đó là một hành trình trải đầy biến cố với vô số những bí ẩn, những câu chuyện đặc biệt. Hơn cả là mối tình trời định của nàng và hắn.

Một năm kia, hỷ sự nhà Lý lão gia đột ngột chuyển thành tang sự, lửa lớn nhấn chìm cả ngôi nhà trong suốt một đêm. Nước sông ngọc bích đều bị nhiễm ánh lửa đỏ rực này. Cùng năm đó, ở trong nhà Đô Úy kỵ binh từ đâu lại xuất hiện thêm một vị Nhị tiểu thư, vừa sinh ra đã mắc đủ chứng bệnh, chưa đầy tháng đã buộc phải đưa lên núi chữa bệnh. Một lần đi ấy là mười bảy năm.

Nàng vốn là nữ nhi riêng của phủ Thượng thư. Mười bảy năm ở ẩn trong thâm sơn, chỉ để tu chí báo thù ngày trở về. Chịu bao nhiêu khi dễ, coi thường, sỉ nhục trước đó, để rồi sau này, với trí thông minh, lòng quả cảm, nàng đã trở thành tuyệt thế y thuật thánh thủ đệ nhất. Những người muốn hãm hãi nàng đều phải nhận kết cục xứng đáng. Tính toán tỉ mỉ thận trọng bao nhiêu, cố gắng tranh giành quyền lực bấy nhiêu, nàng làm như thế nào để có thể bảo vệ mình.

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!