Cục Cưng Phúc Hắc Siêu Ngang Ngược: Cha, Con Muốn Trả Hàng!
Cục Cưng Phúc Hắc Siêu Ngang Ngược: Cha, Con Muốn Trả Hàng!

Cục Cưng Phúc Hắc Siêu Ngang Ngược: Cha, Con Muốn Trả Hàng!

Tác giả: Phượng Hiểu Ly
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
244 Số chương 3058 Lượt đọc 13 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Cục Cưng Phúc Hắc Siêu Ngang Ngược: Cha, Con Muốn Trả Hàng!

Hắn đường đường là Vinh đại thiếu gia nổi danh thiên hạ, là người thiết kế trang sức mà cả thế giới đều biết đến. Lại không ngờ rằng, Vinh đại thiếu gia đỉnh cao như vậy cũng phải có một ngày bị gia đình bắt đi xem mắt.

Vốn Vinh Ninh không phải là người xem trọng hôn nhân, tình yêu nhưng lão gia nhà hắn lại lấy tiền đồ của Vinh Viễn ra để uy hiếp hắn. Hắn có thể kết hôn bất cứ lúc nào, xem mắt với bất kỳ ai cũng được nhưng hắn lại không thích bị người khác bắt ép như vậy, đặc biệt là cha hắn.

Cho đến cuối cùng, hắn vẫn phải chịu khuất phục trước cha hắn, sắp xếp thời gian cho một buổi xem mắt. Và đúng như hắn suy nghĩ, xem mắt bao giờ cũng là một buổi cực hình. Người con gái trước mắt hắn không biết trên mặt đã đánh bao nhiêu lớp phấn, trên người xịt bao nhiêu chai nước hoa. Tính cách lại giả vờ giả vịt, từ mọi góc nhìn đều có thể thấy được sự ngu ngốc, nhạt nhẽo. Hắn đối với những cô gái như vậy thực vô cùng chán ghét. 

Buổi xem mắt nhàm chán không biết cuối cùng sẽ đi đến đâu. Vậy mà giữa chừng lại đột nhiên xuất hiện một bé gái đến nhận hắn là cha. Hắn gia đình chưa có lại không qua lại với người phụ nữ nào, liệu đứa bé này có nhận nhầm không?

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!