Cục Cưng Càn Rỡ: Tổng Giám Đốc Dám Cướp Mẹ Của Tôi
Cục Cưng Càn Rỡ: Tổng Giám Đốc Dám Cướp Mẹ Của Tôi

Cục Cưng Càn Rỡ: Tổng Giám Đốc Dám Cướp Mẹ Của Tôi

Tác giả: Tả Nhi Thiển
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
308 Số chương 8651 Lượt đọc 12 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Trong đêm tân hôn, cô gái Liên Hoa gần như suy sụp hoàn toàn khi lần lượt những tình huống đau khổ nhất đã xảy với cô. Cô bị đứa em gái cùng cha khác mẹ của mình phản bội, tặng cho cô món quà cưới là một loạt những hình ảnh ân ái mặn nồng của nó với người chồng sắp cưới của mình. Hơn cả vậy, mẹ con họ còn âm mưu lấy hết tài sản của cô, muốn giết cô. Nhìn cuộc đời với số phận trớ trêu của mình, Liên Hoa đã quyết định phóng túng bản thân một lần trong một quán bar. Trinh tiết là gì, điều đó đối với cô cũng không còn quan trọng nữa. Dù sao, cô cũng không còn người nào đủ bao dung và yêu thương mình.

Đối mặt với cô gái xinh đẹp kiều diễm như Liên Hoa, bất cứ người đàn ông nào cũng không thể kiềm chế được. Và anh cũng vậy. Sau đêm đó, cô ngay lập tức rời đi và để lại cho anh tiền, coi như công lao của anh. Nhưng anh không phải trai bao như cô nghĩ…

Năm năm sau, cô cùng đứa con bốn tuổi của mình trở về. Lúc này, cô đã là chủ tịch của một tập đoàn danh tiếng. Tất nhiên, cô cũng có đủ tư cách để trả lại mối thù năm xưa. Thế nhưng, bên cạnh cô lúc này lại không chỉ có mình bảo bối nhỏ mà còn có một tên bảo bối to xác nào đó.

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!