Công Chúa Nhỏ (A Little Princess)
Công Chúa Nhỏ (A Little Princess)

Công Chúa Nhỏ (A Little Princess)

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
19 Số chương 3650 Lượt đọc 9 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Công Chúa Nhỏ (A Little Princess)” là một tác phẩm phương Tây mang đậm màu sắc cổ tích, có nhiều giá trị và ý nghĩa sâu đậm. Hình ảnh truyện mới mẻ, giàu màu sắc tưởng tượng khiến cuốn sách trở thành sự lựa chọn của nhiều thế hệ thiếu nhi.

Cô công chúa trong tác phẩm chính là Sara, một cô bé 7 tuổi nhưng cả suy nghĩ và vẻ ngoài của cô đều vô cùng già dặn. Và sự thực thì cô bé úc nào cũng chìm vào mơ mộng và những suy nghĩ về những chuyện không bình thường. Cô dường như chỉ muốn chìm vào một thế giới ảo, nơi có những điều cô ao ước. Cô chưa từng nghĩ đến thế giới của người lớn nhưng đã cảm nhận như cuộc đời của cô quá dài rồi.

Cuộc sống của cô bất chợt thay đổi khi cha cô bị phá sản và qua đời. Mất đi tình yêu thương của cha, cô bỗng trở thành một đứa bé mồ côi, sống thiếu thốn trong cả vật chất và tinh thần. Nhưng kể cả sự tác động của ngoại cảnh có tàn nhẫn đến mức nào đi chăng nữa thì cô vẫn mãi là một cô công chúa nhỏ trong mắt mọi người. Sau, vì tình bạn tuyệt vời với những người bạn đáng quý của mình, cô vẫn mang trong mình một niềm tin vững chắc vào cuộc sống hạnh phúc và vui vẻ.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!