Con Rết Tinh Và Vu Sư Đại Nhân
Con Rết Tinh Và Vu Sư Đại Nhân

Con Rết Tinh Và Vu Sư Đại Nhân

Tác giả: Nô Ngọc
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
10 Số chương 420 Lượt đọc 8 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Con Rết Tinh Và Vu Sư Đại Nhân

“Con Rết Tinh Và Vu Sư Đại Nhân” là tựa truyện đam mỹ ngắn kể về mối tình dễ thương giữa một con rết tinh ngốc nghếch và một pháp sư trừ yêu tà mị mưu kế đầy mình. Yếu quái và pháp sư, tình yêu của họ đến cuối cùng sẽ như thế nào?

Xích Du là một con rết tinh vừa hóa thành hình người không lâu. Do đó, món ăn tuyệt vời nhất đối với y lúc này chính là những cực phẩm mỹ nam loài người. Tuy nhiên, vì đạo hạnh tu luyện yếu kém nên đã mấy lần y không thể trọn vẹn thưởng thức mỹ nam của mình. Sau một lần ăn hụt một tiểu tử xinh đẹp, sự tiếc nuối dâng cao càng khiến quyết tâm truy tìm mỹ nhân của y mãnh liệt. Với ý định xấu xa của mình, y đã tìm đến thôn Báo Tử, quyết định trực chờ những mỹ nam ra vào thôn. Đáng tiếc, y đã chờ đến căng mắt cả mấy ngày cũng không thấy được một nam nhân nào diện mạo được một chút. 

Đến lúc y thất vọng chuẩn bị ra về thì ông trời như nghe được tiếng lòng đau khổ của y. Y đã gặp được mỹ nam xinh đẹp của đời mình. Có điều, y không thể ăn được con mồi này mà ngược lại còn bị “ăn” sạch sẽ.

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!