Cô Thu
Cô Thu

Cô Thu

Tác giả: Truyện Voz
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
6 Số chương 1352 Lượt đọc 2 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Truyện Cô Thu là câu chuyện thuộc thể loại ngôn tình 18+ được đăng tải trên các diễn đàn Truyện Voz, cha đẻ của bộ dâm thư hấp dẫn này không hề tiết lộ danh tính nên các bạn trẻ không cần quan tâm tác giả đâu nhé, quan tâm Cô Thu là đủ rồi.

Cô Thu là một phụ nữ thành đạt, tuy đã ngoài 30 tuổi nhưng gái 18 còn kém xa, cô ở hữu thân hình hết sức quyễn rũ, sexy nóng bỏng, dù đang tuổi xuân thì nhưng chồng cô lại không đáp ứng đủ nhu cầu giường chiếu. Cô Thu tội nghiệp đã rơi vào tầm ngắm của thằng cháu hàng xóm hư đốn tên Hoàng, Hoàng là bạn thân của Tuấn con trai cô Thu, với nhiều chiêu trò tinh quái, láu cá của mình Hoàng dâm tặc đã chiếm trọn cô Thu, mẹ của thằng bạn thân và hai cô cháu đã có những phút giây thăng hoa cùng chuyện tình sướt mướt.

Truyện Cô Thu phù hợp với các bạn nam tò mò về tình dục và muốn khám phá, tích lũy kinh nghiệm, tất nhiên là bạn nữ cũng đọc được nhé J

Cảnh báo !! Nếu bạn chưa đủ 18+ hoặc dị ứng với thể loại 18+ thì không nên click vào đọc nhé. Chúc các đồng dâm đọc truyện vui vẻ !

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!