Cô Em Nhầm Giường Rồi
Cô Em Nhầm Giường Rồi

Cô Em Nhầm Giường Rồi

Tác giả: Gián Kêu Oai Oái
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
38 Số chương 3647 Lượt đọc 12 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Tình yêu cũng giống như đang mộng du vậy, nếu đã quyết tâm chìm đắm thì bạn có thể làm bất cứ điều gì, đi bất cứ nơi đâu. Nhưng một khi đã tỉnh lại , nếu không biết giữ thăng bằng, bạn sẽ rơi cho đến mãi mãi…”

Và cô gái trong câu chuyện “Cô Em Nhầm Giường Rồi” chính là cô gái có một tình yêu như vậy. Gia đình cô có một lời nguyền mà không ai có thể hoát khỏi, đó là căn bệnh mộng du.

Nếu ai có thể tìm được chân mệnh thiên tử của đời mình thì căn bệnh oái oăm đó sẽ biến mất. Cô cũng không phải một ngoại lệ. Trong cuộc sống hằng ngày, cô không phải là một cô gái quá nổi trội về ngoại hình hay tài năng. Một cô nàng 17 tuổi, cô thích đọc truyện kiếm hiệp, có nhiều bí mật muốn giấu đi, cô đã đặc biệt theo cách của riêng mình. Hơn thế, chứng mộng du của bắt đầu từ khi cô dậy thì và mỗi lần bị như vậy, cô đều làm những chuyện hết sức điên rồ với đôi mắt đang nhắm tịt. Điển hình, trong một lần mộng du, cô đã rời khỏi nhà mình và đột nhập vào nhà một chàng trai mà cô không hề quen biết để ngủ. Sau đêm hôm đó, mọi rắc rối liên tiếp xảy đến với cô nhưng cũng có những điều mới mẻ làm cô vui vẻ. Và lúc này, cô mới nhận ra được một điều: “Đó không phải là một lời nguyền, đó vốn dĩ là một bà mối vô hình”.

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!