Chúa Đảo Xa
Chúa Đảo Xa

Chúa Đảo Xa

Tác giả: Victoria Holt
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
11 Số chương 1752 Lượt đọc 5 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Ellen Kellaway là một cô gái mồ côi từ nhỏ, sống nhờ vào sự quan tâm che chở của họ hàng. Cuộc sống cô có lẽ vẫn cứ ảm đạm như vậy cho đến một ngày nọ, cô nhận được một lời mời mà có thể thay đổi cả cuộc đời cô.

Cụ thể hơn, đó là một bức thư thông báo rằng cô chính là người thừa kế của một tòa lâu đài đồ sộ, bên cạnh đó là một khoản gia sản kếch xù và một hòn đảo cực kỳ xinh đẹp. Đây chắc chắn là một cơ hội cực kỳ hấp dẫn đối với bất cứ ai, cô cũng không phải là ngoại lệ. Và cũng một phần vì cách đây một tuần lễ trước, vị hôn phu mà cô hết mực yêu quý đã gặp tai nạn và rời xa cô mãi mãi. Chẳng còn điều gì có thể níu kéo cô được nữa, chính vì thế cô đã chấp nhận cơ hội hiếm có kia.

Đồng hành cùng cô là Jago Kellaway - chúa đảo, người giám hộ và cũng là anh họ của cô. Tuy nhiên hòn đảo này không hẳn là thiên đường như cô nghĩ khi liên tiếp những bí ẩn được hé mở về cuộc đời cũng như nguyên nhân cái chết của những người thân trong gia đình cô. Vừa phải đối mặt với những sự thật bất ngờ đó, vừa phải giữ vững trách nhiệm của một bà chúa đảo, Ellen sẽ giải quyết như thế nào?

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!