Chú Ái Tinh Không
Chú Ái Tinh Không

Chú Ái Tinh Không

Tác giả: Mặc Vũ Yên Dạ
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
283 Số chương 11187 Lượt đọc 13 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Chú Ái Tinh Không

“Chú Ái Tinh Không” là câu chuyện trọng sinh kể về mối tình của Chung Thịnh và ý trung nhân cậu đã yêu thầm rất lâu. Sau khi trải qua một lần thập tử nhất sinh, hai người may mắn cùng trọng sinh về quá khứ, bắt đầu lại cuộc sống của mình.

Câu chuyện được kể dưới góc nhìn của Chung Thịnh. Ở kiếp trước, cậu là cấp dưới của người mình thương thầm nên chỉ có thể dõi theo bóng lưng của anh, không bao giờ nghĩ mình sẽ có được tình yêu thương của người đàn ông hoàn hảo như anh. Hơn nữa, anh cũng đã có vị hôn thê của bản thân rồi.

Thứ tình cảm sâu đậm kiếp trước chưa kịp nói ra thì người kia đã ra đi. Ngay cả bản thân cậu cũng không muốn giữ mạng sống nữa. Vậy mà sau khi mở mắt ra, cậu lại bất ngờ quay trở lại năm 18 tuổi, khi mà cậu vẫn còn cơ hội để thay đổi kết cục bi thảm của kiếp trước. Nhứng thứ bản thân không thực hiện được trong quá khứ, hiện tại, cậu nhất định sẽ nắm chắc nó trong tay. Đặc biệt là người đàn ông mình đã dành hết tình cảm kia, cậu nhất định phải bảo vệ thật tốt. Có điều, vì sao ánh mắt của người đó lại nhìn cậu kỳ quái như vậy?

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!