Chờ Trông Một Đời
Chờ Trông Một Đời

Chờ Trông Một Đời

Tác giả: Tả Tử Bụi
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
11 Số chương 1127 Lượt đọc 5 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Chờ Trông Một Đời

“Chờ Trông Một Đời” là một câu chuyện tình đam mỹ giữa hai nhân vật Tiêu Phàm và Phiền Triết. Nếu như Phiền Triết ngay từ ban đầu đã biết mình là gay thì Tiêu Phàm phải đến khi gặp được Phiền Triết, cậu mới biết được bản thân yêu nam giới hoặc nói đúng hơn là yêu Phiền Triết.

Tiêu Phàm là một người đàn ông thành đạt 32 tuổi nhưng vẫn độc thân. Không phải là không có cô gái nào muốn yêu đương với cậu mà căn bản là cậu không muốn kết hôn sớm quá. Tuy nhiên, trong mắt những bậc trưởng bối như mẹ cậu thì 32 tuổi mà vẫn chưa có vợ thì quả thực là một vấn đề đáng lo lắng. Do đó, mẹ cậu đã sắp xếp một buổi xem mắt cho cậu và bắt cậu nhất định phải đi. Buổi xem mắt diễn ra khá thuận lợi, không giống như suy nghĩ trước đó của cậu. Sau cùng, cô gái trẻ kia còn chủ động xin phương thức liên lạc với cậu.

Ai biết được rằng, cô gái trẻ kia lại là một hủ nữ chính hiệu. Mỗi lần đi xem mắt đều là xem cho đại ca của mình. Những lần trước tuy rằng đều thất bại nhưng lần này, cô cảm thấy đối tượng thực sự rất phù hợp với ca ca Phiền Triết của mình.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!