Chỉ Sex Không Yêu
Chỉ Sex Không Yêu

Chỉ Sex Không Yêu

Tác giả: Hồ Ly
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
106 Số chương 3373 Lượt đọc 12 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Câu chuyện tình tay ba trong truyện “Chỉ Sex Không Yêu” bắt đầu từ mối tình đẹp, lãng mạn của Tả Á và Chung Dương. Hồi đó, Tả Á còn là sinh viên đại học và được Chung Dương theo đuổi.

Mà khi ấy, Chung Dương lại là một chàng trai nổi tiếng đào hoa, ăn chơi. Cũng chẳng hiểu vì sao, ngay khi gặp cô, anh đã rung động và từ bỏ “sự nghiệp” ăn chơi của mình, một lòng một dạ chỉ yêu mình cô.

Đến cuối cùng, cô chấp nhận tình cảm của anh. Hai người yêu nhau hạnh phúc một khoảng thời gian và tính đến chuyện kết hôn. Nhưng ngay lúc mọi chuyện đang tốt đẹp nhất thì Tả Á vì một vài hiểu lầm với Chung Dương mà bỏ đi uống rượu. Kết quả, trong đêm say hôm ấy, cô đã mất đi lần đầu tiên với một người con trai tên Kiều Trạch. Hắn cũng là em trai của ba dượng cô. Sau cùng, cô rất hối hận, cũng không muốn lừa dối người con trai mình yêu nên đã nói hết sự thật với Chung Dương. Là một người rộng lượng lại yêu thương cô hết mực, anh đã bỏ qua tất cả mà bất chấp kết hôn với cô. Và rồi, tình yêu của họ lại một lần nữa bị gián đoạn. Cô phát hiện mình có thai với Kiều Trạch chỉ sau một đêm định mệnh đó. Lần này, đứng trước sự việc quá rắc rối và khó khăn như vậy, Chung Dương cũng không thể biết mình nên làm gì nữa. Sự do dự của anh đã khiến Tả Á cảm thấy mình thực sự không xứng với anh. Tình yêu buồn của ba người cứ thế tiếp diễn…

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!