Câu Chuyện Mà Anh Không Biết
Câu Chuyện Mà Anh Không Biết

Câu Chuyện Mà Anh Không Biết

Tác giả: Lục Xu
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
23 Số chương 2100 Lượt đọc 3 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Cuộc đời mỗi người là những chặng đường với những ngã rẽ khác nhau. Và câu chuyện kể về cuộc đời của Lộ Chi Phán trong tác phẩm ngôn tình mang tên “Câu Chuyện Mà Anh Không Biết” lại nghiệt ngã, gian truân đến đau lòng.

Lục Xu là một tác giả khá nổi tiếng đối với những bạn đọc yêu thích thể loại truyện ngôn tình. Đó đa phần là những sáng tác nhẹ nhàng nhưng đi sâu vào lòng người đọc, để lại những cảm xúc khác nhau.

 Lộ Chi Phán lớn lên trong chuỗi ngày tuổi thơ đau khổ khi cả gia đình đều tan nát, cô trở thành đứa trẻ mồ côi. Sau này, cô được nhận nuôi bởi một gia đình khá giả nhưng vết thương ở sâu trong tâm hồn cô thì không bao giờ có thể lành lại được. Cô sống lặng thầm trong chính căn nhà tưởng chừng như đã cứu rỗi cô những năm tháng thanh xuân. Giang Thiệu Minh, con người bước vào cuộc đời cô một cách đột ngột, nhẹ nhàng. Hai người bị ép buộc đến với nhau và tình yêu của họ chỉ thực sự bắt đầu sau khi anh tỉnh lại và bị mất trí nhớ tạm thời. Thiệu Minh dần chú ý đến người con gái vẫn được coi là vợ của mình mặc dù anh không có chút ký ức nào. Nhưng cho đến sau cùng, liệu tình yêu của họ có vượt qua được sóng gió cuộc đời.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!