Câu Chuyện Hồ Đồ
Câu Chuyện Hồ Đồ

Câu Chuyện Hồ Đồ

Tác giả: Phong Tử Tam Tam
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
105 Số chương 440 Lượt đọc 8 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Câu Chuyện Hồ Đồ

“Câu Chuyện Hồ Đồ” kể về cuộc đời của cô gái Ôn Vãn. Trải qua một cuộc hôn nhân bất đắc dĩ, cô cũng thấu hiểu được nhiều chuyện trên đời để rồi bắt đầu một cuộc sống mới.

Công việc của Ôn Vãn là bác sĩ khoa tâm thần. Cuộc sống hằng ngày của cô cũng giống như nhiều người phụ nữ khác. Có một cuộc hôn nhân, có một người chồng cũng coi như có một gia đình mới. Tình cảm của cô đối với người chồng Cố Minh Sâm không hẳn là sâu đậm nhưng cũng đủ nghĩa vợ chồng. Chỉ tiếc rằng, Cố Minh Sâm lại không trân trọng tình cảm đó. Hắn dường như đã muốn ly hôn với cô từ rất lâu, chỉ đợi cô đồng ý là lập tức cắt đứt mối quan hệ. Tất nhiên, cô cũng cố chấp với cuộc hôn nhân này để làm gì nữa. 

Kết thúc mối quan hệ “hữu danh vô thực”, Ôn Vãn tin rằng mình sẽ có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Chuyện tình cảm đến cũng được mà không đến cũng chẳng sao. Tình yêu đối với cô thực sự không quá quan trọng. Cuộc gặp gỡ với người đàn ông mang tên Hạ Trầm đã khiến cuộc đời cô bước sang một ngã rẽ mới. Câu chuyện phá sau vẫn là một hành trình dài đầy bí ẩn.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!