[Cao Gia Phong Vân] Tái Thế Đích Ngô Ái Khanh Khanh
[Cao Gia Phong Vân] Tái Thế Đích Ngô Ái Khanh Khanh

[Cao Gia Phong Vân] Tái Thế Đích Ngô Ái Khanh Khanh

Tác giả: Lăng Báo Tư
Đánh giá: 0/5 từ 1 lượt. Đánh giá của bạn?
10 Số chương 1083 Lượt đọc 15 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện [Cao Gia Phong Vân] Tái Thế Đích Ngô Ái Khanh Khanh

Quân Hoài Lân vốn chỉ là một thư sinh nhỏ bé đơn thuần, không quan tâm đến những chuyện to lớn trong giang hồ. Cuộc sống trước đó của hắn chỉ đơn giản quanh đi quẩn lại trong một sơn trang. Cho đến ngày đầu tiên hắn đi xa nhà, hắn mới biết thế giới bên ngoài rộng lớn, náo nhiệt như thế nào.

Trong chuyến đi tới Tô Châu ấy, người đồng hành cùng hắn là nghĩa huynh Khúc Thanh. Hai người, một người sống trong giang hồ nhiều năm, một người chỉ là một thư sinh nho nhã, đi với nhau thì hoàn toàn không hợp. Chỉ là trong một lần Khúc Thanh bị ám sát, đúng lúc hắn bắt gặp được trước sơn trang nhà mình nên ra tay giúp đỡ. Sau một thời gian trị liệu cho Khúc Thanh, hắn và y trở thành huynh đệ kết nghĩa của nhau. Cũng bởi vậy mà hắn mới có được một lần xa nhà đến Tô Châu để mở mang tầm mắt.

Trên đường đi, Khúc Thanh đã từng rất nhiều lần nhắc đến Cao gia. Nghe nói, đó là một gia đình với năm huynh đệ vô cùng nổi tiếng ở Tô Châu. Mỗi người trong họ đều là những bậc kỳ tài xuất chúng. Quân Hoài Lân đối với những người như vậy lại chẳng có bao nhiêu hứng thú.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!