Bí Mật Đêm Hè
Bí Mật Đêm Hè

Bí Mật Đêm Hè

Tác giả: Lisa Kleypas
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
26 Số chương 1154 Lượt đọc 1 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Nếu bạn là một “tín đồ” của tiểu thuyết lãng mạn phương Tây thì “Bí Mật Đêm Hè” – một tác phẩm của nhà văn Lisa Kleypas sẽ là một gợi ý tuyệt vời cho bạn. Lisa Kleypas là một nữ tiểu thuyết gia nổi tiếng người Mỹ chuyên viết về tiểu thuyết lãng mạn. Đặc biệt, những tác phẩm của cô không chỉ mang yếu tố lãng mạn đơn thuần mà còn kết hợp các yếu tố lịch sử và đương đại.

Cô là một minh chứng điển hình cho việc “có cả tài lẫn sắc” khi cùng lúc đạt được tấm bằng cử nhân khoa học chính trị và đăng quang danh hiệu Hoa hậu bang Massachusetts – động lực để cô tiếp tục tham gia cuộc thi Hoa hậu Mỹ. Không những thế, đó cũng chính là khoảng thời gian cô cho ra mắt cuốn tiểu thuyết đầu tay của mình, những sáng tác của cô ngay sau đó được xuất bản đi khắp thế giới với nhiều thứ tiếng và thu được những thành công đáng kể trong sự nghiệp của nữ văn sĩ trẻ này.

Cuốn sách kể về câu chuyện của bốn quý cô với khát vọng đổi đời nhưng theo cách không hề giống ai: Bẫy chồng! Trong xã hội đầy tham vọng lúc bấy giờ, việc kiếm được một ông chồng có danh tiếng, địa vị sẽ cứu họ thoát ra cảnh nghèo túng. Thế là cả bốn quý cô gia nhập vào xã hội thượng lưu Luân Đôn với những kế hoạch bẫy chồng đã được sắp xếp vô cùng tinh vi.

Annabelle Peyton là một trong số đó, nhờ nhan sắc và trí thông minh của mình, cô đã quyến rũ được chàng Simon Hunt giàu có, quyền lực. Thế nhưng, mặc dù hắn ta thỏa mãn cho cô những cảm xúc tình yêu mãnh liệt nhưng lại không đạt được mục đích mà cô đã đề ra từ trước: Trao cho cô một lời cầu hôn. Chính vì vậy, cô luôn tìm cách gạt bỏ lưới tình mê hoặc của Simon để tìm một người đàn ông khác có thể làm thay đổi viễn cảnh cuộc đời mình, tất nhiên là không thể thiếu sự giúp đỡ của ba quý cô còn lại.

Tuy nhiên, ý trời đã định, liệu cô có thể trái lời? Dù cô có cố gắng trốn chạy, chàng trai với thứ tình yêu ngọt ngào đến chết người đó vẫn không ngừng làm trái tim cô thổn thức…

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!