Bắt Buộc Trúng Thưởng
Bắt Buộc Trúng Thưởng

Bắt Buộc Trúng Thưởng

Tác giả: Lăng Bá Tước
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
10 Số chương 1295 Lượt đọc 12 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Bắt Buộc Trúng Thưởng

“Bắt Buộc Trúng Thưởng” là câu chuyện đam mỹ hiện đại hấp dẫn được viết bởi tác giả Lăng Bá Tước. Truyện lấy bối cảnh vườn trường kể về mối duyên tình đặc biệt giữa Diêu Vọng Kì – chàng thiếu gia con nhà giàu và Chu Hầu – một chàng trai có gia cảnh khó khăn nhưng luôn cố gắng trong cuộc sống.

Trường trung học Nam Khê là ngôi trường nổi tiếng dành cho con nhà giàu, phải vượt qua rất nhiều tiêu chuẩn mới có thể trở thành học sinh tại đây. Ngay cả khoa thể dục của trường cũng có không ít danh tiếng trong thành phố. Diêu Vọng Kì đặc biệt được tuyển chọn vào trường với thành tích vô cùng xuất sắc. Với ngoại hình nổi bật cùng khí chất toàn năng của mình, ngày đầu tiên nhập học, Diêu Vọng Kì đã bị vây kín bởi những nữ sinh trong trường. Nhưng đáng tiếc, ánh mắt của hắn lại không đặt ở đám nữ sinh ồn ào kia mà đi theo dõi một nam sinh khác. Đó là lần đầu tiên hắn nhìn thấy một con người ấn tượng như vậy.

Về sau, khi hắn và cậu trở thành bạn cùng lớp, hắn liền không biết chừng mực, ngang nhiên dụ dỗ, chèn ép con người ta. Vị trí con dâu tương lai của Diêu gia cứ như vậy trao vào tay của Chu Hầu.

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!