Bất Báo
Bất Báo

Bất Báo

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
85 Số chương 5431 Lượt đọc 5 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Bất Báo

“Bất Báo” là câu chuyện đam mỹ được xây dựng trong thế giới ABO, khi khái niệm quốc gia dần trở nên mời nhạt và thế giới được chia từ khu một đến khu mười hai. Nội dung truyện kể về mối tình thú vị giữa hai nhân vật Thiệu Trạch và Cảnh Hạo.

Truyện bắt đầu bằng cuộc khảo sát thành viên mới của tập đoàn tình báo DR. Tất cả những người tham gia cuộc khảo sát đều phải cố gắng hết sức mình, bằng mọi cách phải trở nên xuất chúng hơn trong mắt người khác bởi số người được chọn chỉ có một. Thiệu Trạch khi đó cũng bộc lộ hết tài năng của mình chỉ có điều, hắn lại luôn mang phong thái ung dung, bình thản đến lạ thường. Kể cả đã đi đến nhiệm vụ cực kỳ khó khăn cuối cùng thì hắn vẫn “bình chân như vại”. Tới cuối cùng, hắn lại hoàn thành nhiệm vụ một cách hoàn hảo. 

Vì sao hắn có thể hoàn thành nhiệm vụ kinh khủng ấy một cách dễ dàng như vậy, cho đến hiện tại vẫn còn là một bí ẩn. Một bí ẩn chỉ được hai người biết và thấu hiểu. Cho tới hai năm sau, Thiệu Trạch mới biết báo ứng của hắn không phải là không đến mà chỉ là đến muộn một chút thôi.

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!