Bản Tình Ca Nhỏ
Bản Tình Ca Nhỏ

Bản Tình Ca Nhỏ

Tác giả: Mạc Thanh Vũ
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
55 Số chương 477 Lượt đọc 7 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Bản Tình Ca Nhỏ

“Bản Tình Ca Nhỏ” kể về mối tình trải qua đầy đủ những cung bậc cảm xúc giữa Tô Tần và Nghiêm Qua. Một người có ước mơ, mục tiêu rõ ràng, một người chỉ cần có cuộc sống cơm ăn giấc ngủ đầy đủ là được.

Tô Tần sinh ra trong một gia đình không mấy hạnh phúc và cũng không giàu có, khá giả. Sau cậu còn có hai người em trai, cha lại nghiện cờ bạc nên mọi hy vọng, mẹ đều đặt hết lên người cậu. Sau khi tốt nghiệp trung học, cậu phải chuyển đến một nơi khác để tiếp tục học đại học. Mọi học phí trước đó của cậu đều được Thường gia, một gia đình khá giả giúp đỡ. Cũng bởi vậy mà ba năm trước, cậu quen Thường Dịch để rồi hai người trở thành người yêu của nhau. Chỉ tiếc rằng, những tình cảm sâu sắc trong ba năm ấy lại kết thúc chóng vánh trong một vài giây. 

Sau khi khép lại mối tình ba năm của mình, Tô Tần bắt đầu cuộc sống học tập và sinh hoạt tại một nơi ở mới. Ai ngờ, vừa đến nơi thuê nhà thì cậu lại gặp được một nam nhân vô cùng kỳ lạ, còn đề nghị sống chung với cậu. Dĩ nhiên, yêu cầu như vậy cậu không thể chấp nhận…

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!