Ba Ngày Ở Nước Tí Hon
Ba Ngày Ở Nước Tí Hon

Ba Ngày Ở Nước Tí Hon

Tác giả: Vladimir Levshin
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
25 Số chương 2653 Lượt đọc 13 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu sách Ba Ngày Ở Nước Tí Hon

“Ba Ngày Ở Nước Tí Hon” là cuốn sách được viết chủ yếu dành cho các bạn độc giả trẻ tuổi, những bạn học sinh yêu thích môn Toán học. Với lối viết độc đáo, khi đọc cuốn sách, bạn đọc sẽ có cảm giác muốn khám phá thêm nhiều điều hay và bổ ích hơn nữa về toán học.

Nhắc đến Toán học, người ta thường nghĩ ngay đến một môn học khô khan, khó khăn và gây đau đầu, ám ảnh đối với nhiều bạn học sinh. Tuy nhiên, dưới góc nhìn thú vị của cuốn sách “Ba Ngày Ở Nước Tí Hon”, bạn đọc ít nhiều cũng yêu thích môn Toán hơn. Đầu tiên, tác giả đã vẽ nên một câu chuyện lưu lý thú trong vòng ba ngày ở thế giới của những con số. Và ở thế giới đó, câu chuyện bắt đầu bằng cách nếu ra và trả lời những câu hỏi về Toán học theo một lối văn chương thú vị, hài hước. Các nhân vật sẽ làm quen với những con số, chữ số La Mã, số Pi,… thông qua những mẩu chuyện ý nghĩa.

Ai trong cúng ta cũng đều thấy được tầm quan trọng không hề nhỏ của Toán học trong đời sống và trong nhiều lĩnh vực nghiên cứu khác. Với những câu chuyện thú vị, “Ba Ngày Ở Nước Tí Hon” không chỉ tiếp thêm cho bạn đọc nhỏ những kiến thức bổ ích mà còn giúp chúng ta có những giây phút thư giãn vui vẻ.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!