Anne Tóc Đỏ Làng Avonlea
Anne Tóc Đỏ Làng Avonlea

Anne Tóc Đỏ Làng Avonlea

Tác giả: Lucy Maud Montgomery
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
30 Số chương 4720 Lượt đọc 7 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Ai rồi cũng phải trưởng thành, ai rồi cũng phải chịu sự mất mát và phải học cách nhanh chóng vượt qua nó bởi thời gian chẳng hề đợi một ai. Anne cũng vậy, ngày trước còn là một cô gái nhỏ gầy gò, mặt tàn nhan đứng trước cửa nhà Mathew giờ đây đã trưởng thành và hiểu chuyện hơn. Sau sự ra đi đâu buồn của bác Mathew, khi nhà chỉ còn hai người phụ nữ, một mình Marilla sẽ chẳng thể nào gắng gượng gánh hết trọng trách của một người cha lên vai được, đã đến lúc Anne phải làm gì giúp Marilla.

Ở cái tuổi 16, không như những đứa trẻ khác, Anne của chúng ta đã quyết định không học đại học như dự định mà ở lại nơi mình đang ở làm giáo viến. Nhỏ tuổi như vậy cô gái nhỏ bé này đã gánh vác nhiều trọng trách vô cùng quan trọng, một người cô giáo nhiết huyết mang niềm ước ao lớn lao là gieo những tâm hồn, khát vọng cho những đứa trẻ nơi đây. Không những vậy cô còn đảm nhiệm nhiều nhiệm vụ quan trọng nặng nè khác.

Nhưng tất cả những thử thác đó không hề đánh mất bản tỉnh lương thiện, trong sáng của bản thân cô. Anne Tóc Đỏ Làng Avonlea vẫn còn vô cùng lạc quan, yêu đời...

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!