Án Tử Một Tình Yêu - The Death Of A Love
Án Tử Một Tình Yêu - The Death Of A Love

Án Tử Một Tình Yêu - The Death Of A Love

Tác giả: Võ Anh Thơ
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
20 Số chương 1164 Lượt đọc 2 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Án Tử Một Tình Yêu” là tiểu thuyết thành công của tác giả Võ Anh Thơ. Cuốn sách không chỉ đem lại cho người đọc những ấn tượng mạnh mẽ về câu chuyện tình yêu mà còn về bức thông điệp nhân sinh sâu sắc.

Cuốn sách kể về Du, một cô con gái vốn dĩ chỉ mới hai mươi ba tuổi đã phải chôn vùi tuổi trẻ của mình trong chốn lao tù, chưa kể còn cô con gái sáu tuổi của cô không ai chăm sóc. Có lẽ nhiều người sẽ bất ngờ tại sao cô vẫn đang còn trẻ mà đã có con gái lớn như vậy, đối với Du, đó là một nỗi khổ tâm mà cô chưa từng nghĩ đến việc sẽ chia sẻ với ai. Với tội danh giết hại hai mạng người của Du, cô khó có thể tìm cho mình con đường khoan hồng.

Cô ngay lập tức bị bắt và nhốt vào trại giam, quá tuyệt vọng, không ít lần Du nghĩ đến chuyện tự sát. Thế nhưng, Đồng Văn đã kịp thời kéo cô lại trước khi cô phạm phải sai lầm. Anh ra là một bác sĩ trẻ chuyên điều trị tâm lý cho những tù nhân trong trại giam. Bản chất công việc nên anh đã tiếp xúc với rất nhiều tù nhân nhưng trong số đó anh ác cảm nhất với những tù nhân mang tội danh giết người. Ấy thế mà, ông trời lại sắp đặt để họ gặp nhau.

Cứ mỗi thứ ba hằng tuần, anh lại đến trại giam để điều trị tâm lý cho cô, lắng nghe những nỗi niềm mà bấy lâu nay cô vẫn luôn che giấu. Du cũng mở lòng mình ra để thấu hiểu về quá khứ của anh, về những điều anh luôn cố gắng lãng quên đi bằng cách vùi đầu vào công việc. Hai con người đối nghịch nhau qua song sắt nhà tù thế nhưng lại dần dần cởi bỏ những tâm tư trong lòng, trở thành liều thuốc xoa dịu những thương tổn cho nhau…

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!