Ăn, Cầu Nguyện, Yêu
Ăn, Cầu Nguyện, Yêu

Ăn, Cầu Nguyện, Yêu

Tác giả: Elizabeth Gilbert
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
86 Số chương 3592 Lượt đọc 2 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Nếu bạn đang vô định trong chuyện tình cảm của mình, đừng ngần ngại mà hãy đọc ngay tác phẩm “Ăn, Cầu Nguyện, Yêu”. Những lời chia sẻ chân thành của Elizabeth Gilbert – tác giả của cuốn sách có thể sẽ khiến bạn thay đổi cách nhìn nhận về cuộc đời.

Elizabeth Gilbert là một tiểu thuyết gia nổi tiếng người Mỹ. Bà lớn lên trong một trang trại nhỏ, nơi mà xung quanh không có bất kỳ một người hàng xóm nào. Gia đình bà không có cơ hội tiếp xúc với TV hay máy hát, chính vì vậy bà dành nhiều thời gian cho việc đọc sách. Ngoài ra, bà còn tập tành viết lách như một niềm vui trong cuộc sống của mình.

Tên tuổi của bà được nhiều người biết đến sau khi bà cho ra mắt tác phẩm “Ăn, Cầu Nguyện, Yêu”.

Cuốn sách“Ăn, Cầu Nguyện, Yêu” chính là những lời tâm sự từ tận đáy lòng bà sau cuộc hôn nhân đổ vỡ.

Không lâu sau, cuốn sách đã lọt vào danh sách những tác phẩm bán chạy của tờ New York Times trong suốt 199 tuần và còn được chuyển thể thành vộ phim cùng tên vô cùng ăn khách. Cuốn sách xoay quanh câu chuyện cuộc đời của Liz, tên gọi thân mật của tác giả. Sáu năm hôn nhân của cô kết thúc bằng một sự chia ly đầy tiếc nuối. Bởi lẽ, Liz luôn cảm thấy không thoải mái trong chính căn nhà của mình. David, người tình trẻ của cô khiến cô luôn tự trách rằng mình là một kẻ thất bại, không xứng đáng. Cô quyết định ly hôn, như một cách để giải thoát cho cả hai.

Cuộc sống sau khi ly hôn thật không dễ dàng chút nào. Tuy nhiên, cô lại rút cho mình được nhiều bài học đúng đắn. Việc cô cần làm không phải là đau khổ, tiếc nuối hay khép mình lại trong vỏ bọc yếu đuối. Cô cần phải đứng lên, bằng mọi cách tìm lại sự cân bằng và hạnh phúc của chính mình. Thế là Liz từ một người vừa trải qua những đổ vỡ tình yêu đã bắt đầu một cuộc hành trình đến ba vùng đất mới lạ.

Mỗi nơi cô đi qua, cô đều đặt tên nó gắn với những kỉ niệm: Đầu tiên là “Ăn” (Italy), sau đó là “Cầu nguyện” (Ấn Độ) và cuối cùng là “Yêu” (Bali, Indonesia)!

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!