Âm Thanh Của Em Là Thế Giới Của Anh
Âm Thanh Của Em Là Thế Giới Của Anh

Âm Thanh Của Em Là Thế Giới Của Anh

Tác giả: Thanh Phong Ngữ
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
135 Số chương 10004 Lượt đọc 3 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Bạn đam mê truyện trinh thám nhưng cũng yêu thích sự lãng mạn? Tác phẩm “Âm thanh của em là thế giới của anh” của tác giả Thanh Phong Ngữ sẽ là một gợi ý tuyệt vời cho bạn!

Nữ chính – Lộ Miểu – có một tuổi thơ không mấy hạnh phúc. Cô bị bố mẹ bỏ rơi dẫn đến trầm cảm, chỉ có em trai yêu thương và là chỗ dựa tinh thần cho cô. Thế nhưng, em trai cô bị người ta hãm hại trở thành một tên nghiện ma túy rồi mất tích, đó là lí do cô quyết tâm trở thành một cảnh sát phòng chống ma túy.

Tuy nhiên, cô bị phê bình là thiếu tư chất, phản ứng quá chậm chạp, nên bị chuyển qua công tác huấn luyện chó nghiệp vụ. Tại đây, cô gặp Kiều Trạch. Kiều Trạch, một cảnh sát ngầm đang phải dưỡng thương. Anh là một người thông minh, dày dặn kinh nghiệm điều tra. Tuy nhiên, tai anh bị tổn hại trong một vụ nổ nên tạm thời không thể nghe được. Thứ duy nhất anh ta nghe được… chính là âm thanh của nữ chính, Lộ Miểu!

Dù không muốn, Kiều Trạch vẫn nhận Lộ Miểu làm cộng sự mới của mình. Cô tuy phản ứng chậm nhưng có nhạy cảm tốt với ma túy, đặc biệt giọng nói của cô có thể giúp đỡ nhiều cho công việc của anh. Oái ăm thay, trong một lần không cẩn thận, cô đã qua đêm với Kiều Trạch. Từ đây, mọi việc rắc rối bắt đầu xảy ra…

DocSachHay.net xin trân trọng giới thiệu Âm thanh của em là thế giới của anh tới quý độc giả!

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!