Ám Ảnh Từ Kiếp Trước - Bí Mật Của Sự Sống Và Cái Chết
Ám Ảnh Từ Kiếp Trước - Bí Mật Của Sự Sống Và Cái Chết

Ám Ảnh Từ Kiếp Trước - Bí Mật Của Sự Sống Và Cái Chết

Tác giả: Brian L. Weiss
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
20 Số chương 3511 Lượt đọc 5 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Ám ảnh từ kiếp trước: Bí mật của sự sống và cái chết” – một cuốn sách về luân hồi của tác giả Brian L. Weiss.

“Ám ảnh từ kiếp trước: Bí mật của sự sống và cái chết” có gì thú vị?

Brian L. Weiss vốn dĩ là một bác sĩ tâm thần, một nhà thôi miên chuyên nghiên cứu về sự tái sinh và luân hồi của kiếp người. Đó cũng là cách ông lồng những quan điểm của mình vào trong cuốn sách bằng những câu chuyện kì lạ mà ông bắt gặp trong quá trình nghiên cứu của mình.

Là một bác sĩ tâm lý trị liệu, ông đã chữa khỏi cho rất nhiều bệnh nhân. Cho đến một ngày, có một nữ bệnh nhân đến tìm ông. Ông đã sử dụng tất cả chuyên môn của mình để điều trị cho cô những vẫn không thành công. Cuối cùng, ông phải sử dụng đến thuật thôi miên để quay trở về thời thơ ấu của cô ấy, tìm hiểu xem lí do gì đã dẫn đến bệnh của cô.

Thế nhưng, thay vì tìm hiểu được về tuổi thơ của cô, trong khi thôi miên, cô lại kể về những kiếp trước của mình. Tổng cộng cô ấy đã trải qua 86 kiếp trước khi đến kiếp sống hiện tại. Nhờ đó, ông khám phá được những sự thật, thứ làm nên bước ngoặt sự nghiệp của ông sau này…

Hãy cùng DocSachHay.net tìm hiểu những bí ẩn của kiếp trước qua cuốn sách “Ám ảnh từ kiếp trước: Bí mật của sự sống và cái chết” nhé!

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!