Ai là kẻ thứ ba
Ai là kẻ thứ ba

Ai là kẻ thứ ba

Tác giả: Diệp Khuynh Thành
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
16 Số chương 1378 Lượt đọc 13 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Ai Là Kẻ Thứ Ba” là một tác phẩm ngôn tình của tác giả Diệp Khuynh Thành nhưng trong đó cũng chứa rất nhiều những bí mật của đời sống hôn nhân, tình yêu, gia đình. Tác phẩm là những câu chuyện ngoại tình có thật ở Trung Quốc.

Ngoại tình là một điều đã không còn quá xa lạ, đã từng xảy ra ở nhiều gia đình, nhiều cuộc tình. Ngoại tình là nguyên nhân chính dẫn đến gia đình đổ vỡ, con cái đau khổ, tạo ra những mất mát tinh thần to lớn đến những thành viên trong gia đình.

Ngoại tình có thể do nhiều tác động mà ra. Trong cuốn sách Ai là kẻ thứ ba có đề cập rất nhiều nguyên nhân. Có những lí do vì cảm xúc, vì tình cảm hai người không còn nguyên vẹn hoặc đã không có từ trước.

Tuy nhiên cũng có rất nhiều người vì sự cám dỗ, vì sự chán nản dù gia đình vẫn đang hạnh phúc, đầm ấm nhưng vẫn cố tình ngoại tình. Song, cho dù vì bất kì nguyên nhân nào, ngoại tình nào cũng là điều không nên. Sách đã cho chúng ta thấy được giá trị của hôn nhân, rằng sự vững chắc của một cuộc hôn nhân là do cả hai cùng tạo nên, cùng vun đắp.

Bởi vậy , nếu một người từ bỏ thì hôn nhân cũng sớm sụp đổ. Người thứ ba là người đã phá vỡ hạnh phúc gia đình. Nhưng nguyên nhân chính vẫn là từ người trong gia đình. Chỉ cần ta vẫn giữ nguyên tình cảm, vẫn chung tình thì không một ai có thể xem vào.

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!