Ác quỷ trên thiên đàng
Ác quỷ trên thiên đàng

Ác quỷ trên thiên đàng

Tác giả: Henry Miller
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
6 Số chương 717 Lượt đọc 6 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu sách Ác quỷ trên thiên đàng

Tác phẩm “Ác quỷ trên thiên đàng” là một tác phẩm nổi tiếng của tác giả Henry Miller.

Mở đầu câu chuyện là cuộc gặp mặt giữa cô và anh, qua lời giới thiệu của Anais Nin, cô gặp Conrad Moricand. Ấn tượng đầu tiên có vẻ không tốt cho lắm, anh nhìn có vể là một người trái ngược hoàn toàn với với tính cánh của cô hiện tại, có vẻ lầm lì, dạy đời, cố chấp, tự phục mình. Cả con người anh đầy một tính chất an bài.

Rất khác với những nhà tử vi cô từng gặp trước đó, Moricand một nhà học giả miệt mài với các triết học hiểm hóc, mà còn là một nhà huyền bí học. Dáng mạo anh trông cũng có vẻ thuật sĩ. Có phần cao lớn, vạm vỡ, vai rộng, đi đứng nặng nề chậm chạp, trông anh người ta dám bảo là dòng giống Da Đỏ ở Bắc Mỹ...

Nhưng cô biết anh đang trong một tình cảnh hết sức khó khăn, vừa mất tất cả cơ nghiệp, cuộc sống tạm bợ tay làm hàm nhai. Sáng mẩu bánh mì, cốc cà phê, tối vẫn kết thúc bằng bánh mì và cà phê còn bữa trưa đành phải nhịn. Anh được sự trợ giúp từ bạn bè, tuy không nhiều nhưng cũng đợ được phần nào, trong đám đó có bạn cô.

Anais Nin biết cô là người sẽ không gánh nổi cho anh hoàn toàn nhưng bản thân cô biết cách khéo léo để xoay xở, đồng thời có cũng không ít bạn bè. 

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!