Nhất Sinh Nhất Thế - Tiếu Hồng Trần
Nhất Sinh Nhất Thế - Tiếu Hồng Trần

Nhất Sinh Nhất Thế - Tiếu Hồng Trần

Tác giả: Quân Tử Giang Sơn
Đánh giá: 2.8/5 từ 3 lượt. Đánh giá của bạn?
324 Số chương 42624 Lượt đọc 5 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Nhất Sinh Nhất Thế - Tiếu Hồng Trần

Ở thế kỷ 21, nàng là nữ sát thủ số một khiến ai cũng phải sợ hãi. Nhưng nào ngờ, số phận sắp đặt, nàng lại vô tình xuyên không vào một thời đại xa lạ. Ở đó, nàng mang tên Tô Cẩm Bình có thân phận là Tài nhân của Hoàng đế Đông Lăng. Khác với tâm thế những cô gái bình thường khi xuyên không, nàng không hề tỏ ra sợ hãi, lo lắng một chút nào cả. Nếu ông trời đã sắp xếp cho nàng đến đây thì nàng cứ việc ở đây, an phận mà hưởng thụ vinh hoa phú quý ở trong cung. 

Nhưng với tính cách như con trai, bướng bình, nghịch ngợm của nàng, chuyện rắc rối chắc chắn sẽ đến, sớm hoặc muộn. Câu chuyện hài hước xảy ra khi nàng lại đi tranh nhà xí với Hoàng đế. Ấn tượng của Hoàng thượng về nàng dần xấu đi nên nàng đã bị đày xuống làm cung nữ.

Trong khoảng thời gian ở trong cung, Tô Cẩm Bình nàng cũng đã làm quen được với Tam hoàng tử của Nam Nhạc là Bách Lý Kính Hồng hay còn được gọi là Tiểu Hồng Hồng. Sau một thời gian tiếp xúc và nói chuyện với nhau, hai người đã nảy sinh tình cảm. Nhưng những âm mưu và thủ đoạn liệu có thể chia cắt được tình cảm của họ?

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!