19 Ngày
19 Ngày

19 Ngày

Tác giả: Quân Ước
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
75 Số chương 483 Lượt đọc 8 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Sau 11 năm bặt vô âm tín, Hứa Duy đã quay trở về nơi ấy. Một cảm giác khó tả cứ quanh quẩn mãi trong tâm trí cô. Nơi đây đã từng có những ký ức tươi đẹp của cô, với thanh xuân, với bạn bè và đặc biệt là với người con trai cô đã từng rất yêu, Chung Hằng.

Hứa Duy và Chung Hằng đã từng bên nhau trong những năm tháng thanh xuân tươi đẹp. Một mối tình tuổi học trò giữa một cô gái xinh đẹp, giỏi giang và một anh chàng thiếu gia nghịch ngợm, lúc nào cũng đứng nhất từ dưới lên. Trong chính sự đối nghịch ấy, hai người đã đến với nhau. Chẳng ai có thể biết rằng, một người con trai cứng ngắc, bướng bỉnh như vậy lại vứt bỏ cái sự bất cần đời của mình mà nghiêm túc học hành để có thể đi chung đường với Hứa Duy. Cảm nhận được sự chân thành từ tình cảm của anh, Hứa Duy đã đem lòng yêu anh, cầm tay anh đi một đường dài. Thế nhưng, đó chỉ là một đoạn đường, hai người đã không thể đi cùng nhau đến hết con đường ấy.

Mối tình bỏ dở giữa chừng cuối cùng cũng có cơ hội để gán ghép, bắt đầu lại. Hai người hiện tại đã tưởng thành hơn, hiểu chuyện hơn và tình cảm đã dần sâu đậm hơn. Liệu tình yêu của họ có thể tiếp tục, họ có thể cùng nhau đi tiếp đoạn đường ấy?

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!