Tìm Lại Cái Tôi Đã Mất
Tìm Lại Cái Tôi Đã Mất

Tìm Lại Cái Tôi Đã Mất

Tác giả: Trình Chí Lương
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
26 Số chương 52 Lượt đọc 0 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Bạn là những con người đang thiếu mục tiêu sống, cảm thấy chán nản, muốn từ bỏ tất cả. Vậy bạn có nhận ra rằng bạn đã mất thứ gì không? Thực chất, khi lâm vào hoàn cảnh như vậy, cái bạn mất chính là bản thân bạn. Khi đánh mất nó, việc tìm lại sẽ là một quá trình dài để có thể đứng lên và đi tiếp.

Và với cuốn sách “Tìm Lại Cái Tôi Đã Mất”, bạn sẽ dễ dàng định hướng rõ ràng từng bước để tìm lại bản thân, những giá trị đã mất đi. Kì thực, cái bạn đã mất ở đây nhiều hơn là đã mất đi bản thân.

Bởi ban đầu, khi gục ngã, thứ đầu tiên bạn mất là bản thân nên những thứ để hình thành nên bản thân của bạn cũng sẽ dần mất đi. Trước đó, bạn nhận thấy những niềm vui, những đau khổ của bạn là điều hiển nhiên, phải có như vậy nhưng đó thực chất chỉ là cảm giác ảo mà não bộ tạo ra để giúp bạn tồn tại.

Và đó cũng chính là nguyên nhân mà bạn dần mất đi giá trị thực của bản thân. Bạn vẫn hay trốn tránh sự thật và cho nó là không đúng. Nhưng hậu quả của việc đó sẽ còn nặng nề hơn cả sự thật mà bạn đã từng chối bỏ.

Với kiến thức tâm lý sâu sắc, cuốn sách Tìm Lại Cái Tôi Đã Mất sẽ giúp bạn nhận ra niềm vui thực sự của mình, tạo động lực để bạn dám đối mặt với sự thật và tự hoàn thiện bản thân. Khi đọc sách, bạn sẽ nhận được động lực lớn để tìm lại được “cái tôi đã mất”.

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!