Quán Trà Tình Yêu Của Tiễn Tiểu Háo
Quán Trà Tình Yêu Của Tiễn Tiểu Háo

Quán Trà Tình Yêu Của Tiễn Tiểu Háo

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
86 Số chương 344 Lượt đọc 7 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Quán Trà Tình Yêu Của Tiễn Tiểu Háo” là câu chuyện bách hợp của tác giả Nhất Sinh Bán Nhàn. Câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng, ấm áp nhưng lại để lại nhiều ấn tượng sâu sắc.

Tiễn Tiểu Háo là nữ chủ quán của một quán trà. Ấy là một quán trà hiện đại, phổ biến khắp nơi đâu cũng có thể thấy. Tuy Tiễn Tiểu Háo đã cố gắng khơi dậy nét cổ đại cho quán nhưng cho đến hiện tại, quán trà vẫn chưa có hẳn bản chất thực sự của cổ đại. Đương nhiên, bề ngoài thoạt nhìn vẫn là cổ xưa nhưng thực chất nó tựa như một cái quán lai tạp kỳ quái, bên trong cái gì cũng có bán, không hề toát ra sự tao nhã mà một quán trà nên có. Ấy vậy mà nơi đây lại là nơi định mệnh gắn kết tình yêu của Tiễn Tiểu Háo và Sở Cố Hoài. Khi ấy, Sở Cố Hoài một mình ngồi cô độc với chiếc bánh kem. Một cô gái có nét đẹp vô cùng ấn tượng, khí chất hơn người nhưng lại tổ chức sinh nhật một mình.

Tại quán trà ấy, đó là lần đầu tiên hai người gặp nhau. Một cô gái trưởng thành, trầm mặc và một cô gái với gương mặc trẻ con, tính cách phóng khoáng gặp được nhau là do tình cờ hay do duyên trời định.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!