Nụ Hôn Dưới Góc Bằng Lăng
Nụ Hôn Dưới Góc Bằng Lăng

Nụ Hôn Dưới Góc Bằng Lăng

Tác giả: Hồng Châu
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
10 Số chương 19 Lượt đọc 0 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Thể loại

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Nụ Hôn Dưới Gốc Bằng Lăng

“Nụ Hôn Dưới Gốc Bằng Lăng” viết về những mối tình trải đầy những biến cố và sóng gió của nhân vật nữ chính mang tên Bằng Lăng. Cuộc đời cô bước qua những mối tình sâu đậm, đầy ắp kỷ niệm nhưng đến cuối cùng lại dừng chân quay lại mối tình ban đầu của chính mình.

Bằng Lăng vốn sinh ra trong một gia đình khá giả. Cha cô là giám đốc Công ty Du lịch Cát Bằng. Một năm trước, ông vì muốn cắt đứt mối tình của con gái và chàng ca sĩ trẻ Duy Thái mà đã bắt cô đi du học nước ngoài. Ông cứ nghĩ họ sẽ từ bỏ mối tình ấy nhưng không, cô vẫn liên lạc với người cô yêu. Duy Thái là một chàng trai có vẻ ngoài rạng ngời và giọng hát ấm áp khiến không ít cô gái rung động, trong đó có cả cô. Và điều hạnh phúc là trong muôn vàn những cô gái ấy, anh đã chọn cô. Sự rung động trước anh của cô chưa bao giờ dừng lại. “Anh là lẽ sống, là hơi thở của cô”.

Một năm sau, một sự việc kinh khủng đã buộc cô phải quay trở về nước. Ba của cô bị điều tra về tội trốn thuế, nợ nhà nước lên tới sáu tỷ. Trên đường trở về, cô đã vô tình gặp được Vũ An, người con trai được coi là định mệnh thứ hai của cuộc đời cô.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!