Nói Sao Cho Trẻ Chịu Nghe
Nói Sao Cho Trẻ Chịu Nghe

Nói Sao Cho Trẻ Chịu Nghe

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
8 Số chương 32 Lượt đọc 0 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Nói Sao Cho Trẻ Chịu Nghe” là cuốn sách rất thích hợp để đọc đối với những bậc cha mẹ. Đặc biệt, với những người làm cha, làm mẹ, chưa có kinh nghiệm dạy con thì cuốn sách sẽ là kim chỉ nam dành cho họ. Việc dạy và chăm sóc con sao cho đúng chưa bao giờ là dễ đối với cha mẹ.

Dưới mỗi hoàn cảnh, môi trường sống và khả năng giáo dục con của từng gia đình, cha mẹ lại phải có cách giáo dục con sao cho đúng nhất, phù hợp nhất với điều kiện mọi mặt của gia đình.

Tuy nhiên, với cuốn sách Nói Sao Cho Trẻ Chịu Nghe này, các bậc phụ huynh sẽ có được những phương pháp dạy con toàn diện nhất và phù hợp với mọi gia đình.

Tính cách của trẻ con thì ai cũng đều biết. Bởi trong quá trình trưởng thành, lớn lên, tình cách chúng cũng sẽ dần được hình thành và có suy nghĩ, tâm lý không muốn nghe lời người lớn nếu cha mẹ không dạy con chu đáo, cẩn thận từ nhỏ.

Bằng kĩ năng giáo dục con theo phương pháp nhẹ nhàng mà vẫn nghiêm khắc, tôn trọng mà vẫn quản lý được con, cuốn sách sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho cha mẹ trong việc phát triển tư duy và năng lực của trẻ. Hướng con cái đến những chuẩn mực đúng đắn của phẩm chất và trí tuệ là điều cuốn sách đã làm được.

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!