Kỹ Năng Buông Bỏ
Kỹ Năng Buông Bỏ

Kỹ Năng Buông Bỏ

Tác giả: Leo Babauta
Đánh giá: 5/5 từ 1 lượt. Đánh giá của bạn?
21 Số chương 488 Lượt đọc 11 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Là con người, ai chẳng có những ước mơ, những đố kị, ganh ghét cùng sự bất mãn về bản thân và người khác. Chúng ta luôn cảm thấy buồn phiền với những khó khăn và chán nản với thực tại.

Hiểu được những vấn đề phổ biến đó của con người, tác giả Leo Babauta đã cho ra đời tác phẩm “Kỹ Năng Buông Bỏ” gửi đến độc giả. Với nội dung đơn giản, dễ hiểu, cuốn sách sẽ khiến cho người đọc thay đổi những suy nghĩ tiêu cực cửa mình. Trong những trang sách đầu tiên, những nguyên nhân và lợi ích của việc buông bỏ được tác giả nêu ra và phân tích rất rõ.

“Không thể buông bỏ chính là nguồn gốc của mọi vấn đề”.

Đúng như vậy. Sau khi hiểu ra được vấn đề ấy, ta có thể tìm được cách khắc phục và dẫn dắt bản thân mình đi trên con đường tốt hơn. Và cũng trên con đường ấy, chúng ta còn phải đối mặt với nhiều hoàn cảnh khó nhọc và nỗi sợ khác nhau. Nhưng từ đó, ta mới mạnh mẽ hơn và buông bỏ những điều mệt mỏi, nặng nhọc trong cuộc sống.

“Kỹ Năng Buông Bỏ” là cuốn sách không quá dày và không nói quá nhiều về những khía cạnh của cuộc sống nhưng chứa trong đó đầy đủ những kĩ năng, kinh nghiệm để ta có thể học cách buông bỏ và làm chủ bản thân.

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!