Đẹp Trai Là Số 1
Đẹp Trai Là Số 1

Đẹp Trai Là Số 1

Tác giả: Lục Mang Tinh
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
59 Số chương 194 Lượt đọc 9 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Lấy bối cảnh giới giải trí, xã hội hiện đại, tác phẩm ngôn tình “Đẹp Trai Là Số 1” của tác giả Lục Mang Tinh kể về mối tình thanh xuân ngọt ngào của cô gái Tô Căng Bắc.

Đề tài thanh xuân đã không còn xa lạ với nhiều bạn đọc. Với mỗi truyện ngôn tình như vậy, độc giả lại như một lần được hòa mình vào khoảng thời gian tươi đẹp của thanh xuân năm nào.

“Đẹp Trai Là Số 1” với những nhân vật ý nghĩa đã thành công trong việc gây ấn tượng với nhiều bạn đọc.

Tô Căng Bắc là một diễn viên, nữ MC nổi tiếng xinh đẹp, tài giỏi. Ngoài ra, cô còn là tiểu thư quyền quý của nhà họ Tô. Trong một lần không may, cô bị tai nạn giao thông và phải trị liệu ở bệnh viện. Nhưng cũng thật trùng hợp, người bác sĩ trị liệu cho cô lại chính là vị hôn thê được hai gia đình sắp đặt từ nhỏ, Chu Thời Uẩn.

Thời gian đầu, Tô Căng Bắc vốn dĩ không biết mặt của Chu Thời Uẩn, nhưng vì một lần vô tình, cô đã được trông thấy khuôn mặt xuất chúng của anh. Khi đó, cô đã quyết tâm phải tán đổ được anh chàng lạnh lùng, đẹp trai này. Về phía Chu Thời Uẩn, anh cũng có gia thế và tài năng không kém gì nữ chính. Sau này, khi hai người đã tiếp xúc với nhau nhiều hơn, Chu Thời Uẩn cũng phát hiện ra tình cảm đặc biệt của anh đối với cô. Nhưng quãng thời gian tươi đẹp thì chưa thực sự dừng lại ở đó…

Đọc review sách tại đây: https://DocSachHay.net/bai-viet/dep-trai-la-so-mot-review-159.html

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!