Cầu Ma
Cầu Ma

Cầu Ma

Tác giả: Nhĩ Căn
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
1470 Số chương 835 Lượt đọc 44 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện tiên hiệp Cầu Ma

Nếu bạn là một fan chân chính của thể loại tiên hiệp thì chắc chăn không thể bỏ qua tác phẩm “Cầu Ma” của Nhĩ Căn. Nhân vật chính là một chàng trai cô độc, mạnh mẽ, quyết đoán và luôn nỗ lực làm chủ vận mệnh của chính mình.

“Như con đường của hắn, đi lại chính là theo đuổi, khúc chiết mà thê lương như hắn cầu đạo cả đời, cô độc mà chấp nhất, cũng hoặc là,… đây chính là ma, một cuộc cầu ma đường”. Tô Minh cả đời tu luyện chỉ để tìm ra câu trả lời cho câu hỏi: “Ta là ai”. Mỗi ngày mở mắt ra đều là một hành trình giãy dụa chống lại số mệnh khắc nghiệt.

Tô Minh mồ côi từ nhỏ được A Công của bộ lạc Ô Sơn nhặt về nuôi. Sau cả một quá trình gian khó, Tô Minh cuối cùng đã bước chân trên con đường nhập đạo, tu luyện. Để rồi, với nghị lực phi thường của mình đã tìm được bế bờ hạnh phúc của bản thân.

Mặc dù Cầu Ma có những đoạn hài hước, dễ thương và bá đạo nhưng nhìn chung, câu chuyện từ đầu đến cuối vẫn nhuốm màu bi thương, buồn bã. Cuộc đời của nhân vật chính thực sự đã phải trải qua quá nhiều khổ cực, đau lòng.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!