Võ Hiệp Phản Phái Boss Chi Lộ: “Cực phẩm” dành cho fan kiếm hiệp!

17 lượt xem | thứ năm, 01/01/1970 - 08:00

“Võ Hiệp Phản Phái Boss Chi Lộ” thuộc thể loại phản phái! (Điều này nghĩa là nhân vật chính đã phản lại giáo phái để đi theo lý tưởng của riêng mình)

Bên cạnh tiểu thuyết ngôn tình, Trung Quốc còn biết đến với những tiểu thuyết kiếm hiệp lôi cuốn và hấp dẫn. Truyện kiếm hiệp của Trung Quốc đa dạng nhiều thể loại, bao gồm xuyên không, cổ đại, tiên hiệp,… vì vậy số lượng tác phẩm lên đến con số hàng trăm, hàng nghìn.

vo-hiep-phan-phai-boss-chi-lo-doc-sach2

 

Bài viết dưới đây giới thiệu về một tác phẩm kiếm hiệp khá hot trong những năm gần đây của nhà văn Hàm Vũ, mang tên “Võ Hiệp Phản Phái Boss Chi Lộ”.

Đôi nét về truyện kiếm hiệp, đây là một thể loại tiểu thuyết Hoa ngữ nói về những cuộc phiêu du của những hiệp khách trên giang hồ. Nhân vật chính của tiểu thuyết này thường là kiếm khách hoặc hiệp khách. Họ xuất thân từ những tầng lớp thấp trong xã hội, phiêu bạt giang hồ để bảo vệ công lý, đấu tranh cho lẽ phải và sửa đổi những lỗi lầm trong quá khứ.

Truyện kiếm hiệp nhanh chóng du nhập vào Việt Nam và trở thành một làn sóng mới thu hút đông đảo giới trẻ đón đọc, thậm chí nó còn được chuyển thể thành những tựa game khá hot.

Võ Hiệp Phản Phái Boss Chi Lộ: “Cực phẩm” dành cho fan kiếm hiệp!

Tóm tắt Võ Hiệp Phản Phái Boss Chi Lộ

Sau một giấc ngủ dài, Thanh Vũ chợt nhận ra mình đã bị xuyên không đến một thế giới khác. Ở kiếp trước, hắn vất vả mưu sinh trong suốt ba mươi năm, dốc hết sức lực để xây dựng cơ đồ cho riêng mình. Tuy nhiên chưa kịp thừa hưởng những thành quả đó thì hắn lâm bạo bệnh, vật vã trên giường suốt mấy ngày thì nhắm mắt xuôi tay.

Không ngờ hắn lại một lần nữa sống lại! Một thân một mình ở cõi xa lạ, hắn ta phải tìm cách sống sót qua ngày. Để trở thành một tên phản phái Boss thành công, ngoại trừ có những khát vọng riêng, hắn luôn phải tâm niệm ba điều:

Thứ nhất, phải thật sự bỉ ổi, có như vậy hắn mới có thể trưởng thành (nếu phản phái một làn sóng, ắt hẳn không thể sống sót qua nổi ba chương).

Thứ hai, không được cho rằng mình là người tốt, phải mạnh mẽ, cứng rắn, không dễ động lòng.

Thứ ba, luôn phải nhớ kỹ hai điểm, cái gì quên thì phải ngay lập tức làm liền ở trên đường.

Có như vậy hắn ta mới có thể tồn tại ở cái thế giới đầy cạm bẫy này!

“Võ Hiệp Phản Phái Boss Chi Lộ” được chia thành 4 quyển, mỗi khi bắt đầu quyển mới thì số chương lại được đếm lại từ đầu, cụ thể:

Quyển thứ nhất: Võ Hiệp Truyền Thừa

Quyển thứ hai: Xanh Thẫm Như Nước, Phi Long Tại Thiên.

Quyển thứ ba: Yêu Đạo Thanh Vũ

Quyển thứ tư: Đăng Lâm Thiên Địa Chi Cực Đỉnh.

Qua ngòi bút của Hàm Vũ, “Võ Hiệp Phản Phái Boss Chi Lộ” được khắc họa một cách chân thực và sinh động. Trong đó có những tình tiết đối đầu căng thẳng đến nghẹt thở, khiến người đọc không thể rời mắt khỏi trang sách.

Mặc dù truyện có lên đến hơn 1000 chương nhưng độc giả vẫn luôn tò mò khám phá kết cục của câu chuyện, điều này chứng tỏ rằng “Võ Hiệp Phản Phái Boss Chi Lộ” đem đến một sức hút mãnh liệt cho bất cứ ai đọc qua nó!

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!

Bài viết khác

Xem thêm
Truyện ngôn tình Chiếm Đoạt Vợ Yêu: Tổng tài ra tay, khó lòng trốn thoát!

Truyện ngôn tình Chiếm Đoạt Vợ Yêu: Tổng tài ra tay, khó lòng trốn thoát!

“Chiếm Đoạt Vợ Yêu” của Tiểu Ngôn không phải là một cuốn sách tiêu biểu của dòng truyện ngôn tình. Cũng không phải là cuốn sách có thể đánh gục độc giả từ những trang sách đầu tiên. Tuy nhiên, nó lại là một cuốn sách để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng độc giả ngay cả khi đã đặt xuống.

Review Sách Hay: Giác Ngộ Mỗi Ngày

Review Sách Hay: Giác Ngộ Mỗi Ngày

Tôi tìm đến cuốn sách “Giác Ngộ Mỗi Ngày” của Pháp vương Gyalwang Drukpa như một liều thuốc xoa dịu tâm hồn sau những chuỗi ngày căng thẳng vì công việc. Quả thật, cuốn sách như một trận mưa mát rượi tưới mát những tâm hồn cằn cỗi và gieo vào đó những hạt mầm hi vọng.

Review cuốn sách “Đi Tìm Lẽ Sống” của nhà văn Viktor Frankl

Review cuốn sách “Đi Tìm Lẽ Sống” của nhà văn Viktor Frankl

“Đi Tìm Lẽ Sống” của Viktor Frankl chỉ thật sự có giá trị với những ai chịu khó suy ngẫm và mong muốn tìm được sức mạnh ẩn sâu trong trái tim tim mình.