Top tiểu thuyết ngôn tình tình yêu cực hấp dẫn!

319 lượt xem | thứ hai, 12/09/2022 - 03:05

Tình yêu là một thanh âm ngọt ngào giữa cuộc sống bộn bề tấp nập, là cơn mưa bất chợt tưới mát cho trái tim cằn cỗi. Nhận ra được điều đó, những tiểu thuyết ngôn tình đã được ra đời nhằm đem đến cho con người những dư vị cảm xúc mới lạ.

 

Trong số đó, không thể bở lỡ Top 8 tiểu thuyết ngôn tình tình yêu được đánh giá là vô cùng hấp dẫn dưới đây!

Tháng Sáu Trời Xanh Lam – TâmVăn

Hạ Vi Lam đã từng ước ba điều ước điên rồ, một là anh sẽ yêu cô, hai là cô không yêu anh, và ba là anh sẽ bị tai nạn mà chết. Cuối cùng, cô lại không ngờ rằng những điều ước đó lại khiến cô mãi ân hận sau này…

Tháng Sáu Trời Xanh Lam

Nhật Ký Xem Mắt Của Ác Nữ - Khước Khước

Ngay từ khi sinh ra, cô đã mang trong mình những trọng trách lớn lao. Mười tám tuổi, cô đã học cách tự lập, dấn thân vào xã hội đầy hiểm nguy. Điều đó khiến cô trở nên hung dữ, gai góc đến nỗi không ai dám lại gần. Ấy vậy mà lại có một chàng trai có thể cảm hóa được trái tim băng giá của cô…

Xu Xu Đừng Khóc – Hồng Sakura

Cô nhóc Xu Xu được mọi người yêu mến gọi bằng biệt danh là “Xu khờ”, thế nhưng khác với cái tên, cô nhóc lại có một IQ vô cùng kinh ngạc. Cô có một người bạn “thanh mai trúc mã” tên là Đu Đu, một chàng hotboy ân cần, chu đáo – Lo Lo và một cao thủ Karate luôn bảo vệ mình – La La. Cả ba cùng có điểm chung là dành cho cô những cảm giác ấm áp, đặc biệt là khi họ dịu dàng nói với cô: “Xu Xu, đừng khóc”.

Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi

Tạ Minh Hòa, Tạ Mạnh Học, Liêu Anh Hoằng, Trương Gia Huấn, Kha Cảnh Đằng – năm chàng trai, năm tính cách nhưng đều hướng về một cô gái thông minh, ngoan ngoãn – Thẩm Gia Nghi. Tuổi học trò của họ cũng vì thế mà trở nên thú vị, đầy tiếc nuối…

Yêu Anh Hơn Cả Tử Thần – Tào Đình

Vì làm trái tôn nghiêm của Thiên Đình, Mễ Bối bị đày xuống trần gian. May mắn thay, nàng được gia đình nhà họ Mạc nhận nuôi, họ chỉ có một người con trai duy nhất là Mạc Ngôn Hy. Ngay từ lần đầu gặp gỡ, một sợi tơ vô hình đã buộc họ lại với nhau không thể tách rời.

Thiếu Nữ Toàn Phong – Minh Hiểu Khê

Vì cả tin, cô – Bách Thảo – đã bị đuổi ra khỏi võ quán không thương tiếc. Teakwondo là niềm đam mê lớn lao của cô, may mắn thay cô được Bách quán chủ nhận làm đồ đệ. Trời không phụ lòng người, sau bao cô gắng, cô đã từng bước đặt chân gần đến ngôi vị cao nhất của giải Teakwondo quốc tế. Trên con đường gian nan đó, cô đã gặp ba chàng trai “cực phẩm” đều đem lòng yêu mến mình. Quả thật là vô cùng khó xử!

Bức Thư Tình Bị Lãng Quên – Cố Tây Tước

Top tiểu thuyết ngôn tình tình yêu

Vì ấn tượng với một chữ ký trên danh sách hiến máu, cô đã vô tư tìm cách mô phỏng lại. Đúng lúc đó, một chàng trai chuẩn bị tiến đến vô tình khựng lại, nheo mắt nghi ngờ chữ ký quen thuộc kia. Chủ nhân của chữ ký đó, không ai khác… chính là anh!

Mật Ngọt Hôn Nhân – Cửu Mạch Ly

Vì được huấn luyện để trở thành sát thủ ngay từ khi rất nhỏ, cô trở thành một người phụ nữ trầm ổn, gan góc. Điều này khiến gia đình máu mủ của cô tỏ ra chán ghét, khinh thường, duy chỉ có bà nội là vô cùng yêu thương cô. Chính vì vậy, khi bà muốn thấy cô lập gia đình trước khi bà nhắm mắt xuôi tay, cô đã không do dự mà đồng ý!

Trên đây là Top 8 những truyện ngôn tình tình yêu được nhiều độc giả yêu thích. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không thưởng thức ngay?

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!

Bài viết khác

Xem thêm
15 Tiểu Thuyết Lãng Mạn Best Seller

15 Tiểu Thuyết Lãng Mạn Best Seller

Bạn đã chán đọc ngôn tình? Vậy thì hãy thử đọc những cuốn tiểu thuyết lãng mạng phương tây được chúng tôi chọn lọc dưới đây để đổi gió với những câu chuyện mới mẻ !

Review Sách Self-help: Bộ sách Tony Buổi Sáng

Review Sách Self-help: Bộ sách Tony Buổi Sáng

Bộ sách Tony Buổi Sáng bao gồm trọn bộ đôi cuốn sách là “Tony Buổi Sáng - Trên Đường Băng”, “Cà Phê Cùng Tony”. Hai cuốn sách đề cập đến những vấn đề khác nhau trong cuộc sống