Top 5 truyện ngôn tình nữ cường cực hay không thể bỏ lỡ

220 lượt xem | thứ ba, 04/10/2022 - 08:10

Khác với hình tượng “bánh bèo” mà nhiều bạn nữ ưa thích, truyện ngôn tình nữ cường hướng đến những hình mẫu phụ nữ mạnh mẽ và bản lĩnh. Nếu bạn là một fan của thể loại này, đừng bỏ lỡ Top 5 truyện ngôn tình nữ cường cực hay mà chúng tôi sắp sửa giới thiệu dưới đây!

1. Trọng Sinh Chi Ôn Uyển – Lục Nguyệt Hạo Tuyết

Top 5 truyện ngôn tình nữ cường cực hay không thể bỏ lỡ

Sau khi trọng sinh về thế giới cổ đại, Ôn Uyển phải chịu đựng không biết bao nhiêu ấm ức. Không chỉ trở thành một người xâm, Ôn Uyển còn phải chịu sự ghẻ lạnh từ chính gia đình mình. Tổ mẫu không thích, phụ thân không thương, đã vậy mẹ kế còn vô cùng ác độc. Thế nhưng nàng đây có thể đầu hàng số phận một cách dễ dàng như vậy! Bằng chính sức mình, Ôn Uyển từng bước tiến lên không màng hiểm nguy. Kể cả những mưu kế hãm hại cũng không khiến nàng sợ hãi. Nếu định mệnh không an bài cho nàng một cuộc sống ấm êm, nàng sẽ tự tạo ra cuộc sống đầy màu sắc cho riêng mình…

2. Quỷ Y Quận Vương Phi – Ngô Tiếu Tiếu

Yến Kỳ vốn là phong hào Yến của quận vương, có một diện mạo khôi ngô tuấn tú, quyền uy ngất trời khiến cho biết bao nữ nhân thiên hạ phải thầm thương trộm nhớ. Trong khi đó, Vân Nhiễm là cốc chủ của Lãm Y Cốc. Họ vô tình gặp nhau trong một đêm hội hoa đăng, tại đây, một sự cố bất ngờ đã xảy ra. Yến Kỳ đã cướp đi nụ hôn đầu của Vân Nhiễm. Điều này khiến nàng vô cùng nổi giận, liền ra tay với hắn. Thế nhưng cũng chính nàng là người tìm cách cứu chữa cho hắn sau khi trút một cơn “thịnh nộ”…

3. Thế Gia Danh Môn – Thập Tam Xuân

Kỳ quặc thay, người ta xuyên không thì toàn trở thành những mỹ nhân nghiêng nước nghiêng thành, người người bái mộ; trong khi đó Tưởng Nhược Nam lại xuyên không thành một cô nàng đanh đá đến nỗi làm dâu cũng bị thất sủng. Với bản tính mạnh mẽ của mình, nàng đâu dễ dàng bị bắt nạt như vậy, nhưng bỏ chồng lại là trêu ngươi với tính mạng của mình. Làm sao nàng có thể chịu đựng được kiếp chồng chung như thế? Đã vậy nàng phải tìm cách sống cho thật tốt để những người ganh ghét nàng phải đố kị…

4. Thiên Tài Triệu Hồi Sư – Nhược Tuyết Tam Thiên

Kiếp trước, Vân Phong chỉ được xem như một con tốt trong những cuộc thí nghiệm. Kiếp này, sau khi bị vứt bỏ, Vân Phong trọng sinh thành Vân gia tiểu thư được phụ thân và huynh trưởng che chở, cưng chiều hết mực. Vân gia xưa nay tuy đã không còn tiếng tăm nhưng vẫn có biết bao thế lực dòm ngó. Nhưng không sao, có nàng ở đây, đừng hòng ai có thể đụng vào một sợi tóc của gia tộc nhà nàng!

Top 5 truyện ngôn tình nữ cường cực hay không thể bỏ lỡ

 

5. Phượng Kinh Thiên – Lạc Tùy Tâm

Lam Vân đã từng là một người phụ nữ thành công với người chồng làm cục trưởng cục Thuế. Thế nhưng, cô không ngờ hắn ta là một kẻ sở khanh, vừa ngoại tình vừa là nguyên nhân khiến con gái cô phải chết oan ức. Quá đau khổ và tàn nhẫn, cô chọn cách tự tử. May mắn thay lại được trọng sinh về thời xuyên không. Lúc này, cô trở thành công chúa nước Đại Nguyên, tạo dựng lại cuộc đời trong hậu cung hiểm ác…

Trên đây là Top 5 truyện ngôn tình nữ cường cực hay đã được tổng hợp trên nhiều tiêu chí. Hi vọng bạn sẽ thật sự hài lòng sau khi thưởng thức chúng!

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!

Bài viết khác

Xem thêm
Đề cử 7 truyện trinh thám Nhật Bản hồi hộp đến “nín thở”

Đề cử 7 truyện trinh thám Nhật Bản hồi hộp đến “nín thở”

7 truyện trinh thám dưới đây bao gồm những vụ án bí ẩn, man rợ nhất, là nỗi thách thức đối với giới điều tra Nhật Bản và thậm chí là "hack não" bạn đọc. Mời độc giả cùng thưởng thức!

Review sách “25 Chuyên Đề Ngữ Pháp Tiếng Anh Trọng Tâm”: Bí kíp để giỏi Tiếng Anh!

Review sách “25 Chuyên Đề Ngữ Pháp Tiếng Anh Trọng Tâm”: Bí kíp để giỏi Tiếng Anh!

25 Chuyên Đề Ngữ Pháp Tiếng Anh Trọng Tâm” bao gồm combo 2 cuốn được viết bởi tác giả Trang Anh và được xuất bản vào năm 2019. Sách đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực với lượt mua tăng nhanh chóng. Nhờ đâu mà cuốn sách có sức hấp dẫn đến như vậy? Hãy cùng chúng tôi khám phá qua bài review sau đây nhé!

List truyện cung đấu kịch tính đã đọc là mê không lối về

List truyện cung đấu kịch tính đã đọc là mê không lối về

List truyện cung đấu sau đây sẽ mở ra bối cảnh thời cổ đại, tại đây những màn đấu đá hậu cung diễn ra vô cùng khắc nghiệt với những âm mưu quỷ kế khôn lường. Mời bạn đọc cùng theo dõi!