Top 5 cuốn sách giúp nâng cao kỹ năng giao tiếp của bạn

443 lượt xem | thứ năm, 01/09/2022 - 08:10

Bạn đang lo ngại về kỹ năng giao tiếp? Bạn thấy ngượng ngùng khi phải bắt chuyện với bất kỳ ai? Vậy thì hãy theo chân tôi khám phá Top 5 cuốn sách giúp nâng cao kỹ năng giao tiếp của bạn.

Khéo Ăn Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ - Trác Nhã

Cuốn sách sẽ mô tả chi tiết cho bạn cách để bắt đầu một cuộc trò chuyện, làm sao để cuộc giao tiếp được duy trì mà vẫn đem đến cho đối phương cảm giác thoải mái nhất. Với ba phần riêng biệt là “Dám nói chuyện”, “Kỹ năng giao tiếp với mỗi hoàn cảnh và đối tượng khác nhau” và “Nói năng khéo léo trong những tình huống khó xử”, cuốn sách hứa hẹn sẽ khắc phục những nhược điểm của bạn.

5’ Chinh Phục Người Đối Diện – Don Gabor

Cuốn sách này sẽ cho bạn những giải pháp hữu ích để tự tin bắt đầu những cuộc trò chuyện, dẫn dắt cuộc trò chuyện và kết thúc chúng một cách khôn khéo, mở rộng những mối quan hệ kinh doanh, xã hội,… cũng như đưa những cuộc trò chuyện lên một tầm cao mới. Không những thế, cuốn sách còn minh họa bằng những tình huống sống động.

5’ Chinh Phục Người Đối Diện – Don Gabor

 

Nghệ Thuật Giao Tiếp Để Thành Công – Leil Lowndes

Cuốn sách cung cấp 92 thủ thuạt đơn giản giúp bạn cải thiện được kỹ năng giao tiếp, cụ thể như tạo một khởi đầu ấn tượng, hòa nhập một cách linh hoạt, sử dụng ngôn ngữ cơ thể,…

Nghệ Thuật Giao Tiếp Để Thành Công – Leil Lowndes

 

Sức Mạnh Của Ngôn Từ - Don Gabor

Với 20 chương, cuốn sách đưa ra một kho tàng thế giới ngôn từ để chúng ta có thể sử dụng trong những cuộc giao tiếp. Bên cạnh đó là những ngữ cảnh giao tiếp cụ thể với những minh họa sống động giúp chúng ta dễ dàng vận dụng vào thực tế hơn.

Sức Mạnh Của Ngôn Từ - Don Gabor

 

Bảy Cấp Độ Giao Tiếp Để Thành Công – Michael J. Maher

Cuốn sách gồm 12 chương, mỗi chương kể lại một câu chuyện để người đọc có thể rút ra được những bài học cho bản thân mình. Đặc biệt, những phương thức trong cuốn sách này đều đã được kiểm chứng rằng không có nguy cơ thất bại trong bất kỳ loại hình bán hàng nào, vì vậy kỹ năng giao tiếp của bạn cũng tăng lên đáng kể.

Bảy Cấp Độ Giao Tiếp Để Thành Công – Michael J. Maher

Với 5 tựa sách trên, tôi tin rằng bạn sẽ sớm cải thiện được kỹ năng giao tiếp của mình theo cách mà bạn mong muốn nhất!

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!

Bài viết khác

Xem thêm
Bìa sách ấn tượng: Làm Bạn Với Bầu Trời của Nguyễn Nhật Ánh

Bìa sách ấn tượng: Làm Bạn Với Bầu Trời của Nguyễn Nhật Ánh

Nguyễn Nhật Ánh là một ngòi bút đã quá quen thuộc với những độc giả trẻ với những tác phẩm dành cho tuổi mới lớn đặc sắc như “Ngồi Khóc Trên Cây”, “Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Có Xanh”,… Trong số đó, “Làm Bạn Với Bầu Trời” là một cuốn sách chỉ vừa ra mắt gần đây nhưng đã để lại cho độc giả nhiều cảm xúc đặc biệt.

Top 8 truyện ngôn tình cực hay nhất định nên đọc thử

Top 8 truyện ngôn tình cực hay nhất định nên đọc thử

Truyện ngôn tình tuy là một thể loại “sinh sau đẻ muộn” nhưng lại nhanh chóng chiếm được cảm tình của độc giả, minh chứng cụ thể chính là Top 8 truyện ngôn tình cực hay mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên. Hi vọng những gợi ý của chúng tôi sẽ đem lại những phút giây giải trí thực sự thoải mái cho bạn!