Tóm tắt truyện Kết Hôn Chớp Nhoáng - Tổng Tài Ly Hôn Đi

37 lượt xem | chủ nhật, 28/08/2022 - 08:10

“Kết Hôn Chớp Nhoáng - Tổng Tài Ly Hôn Đi” của tác giả Nam Đường là cuốn sách ngôn tình tuy phải là một thể loại mới mẻ nhưng lại mang đến cho độc giả những ấn tượng khó phai. Vậy cốt truyện của nó có gì mà khiến độc giả phải say mê đến vậy?

“Kết Hôn Chớp Nhoáng - Tổng Tài Ly Hôn Đi” xoay quanh nữ chính Nhạc Yên Nhi có bề ngoài xinh đẹp, vốn là ngôi sao hạng ba của showbiz.

Kết Hôn Chớp Nhoáng - Tổng Tài Ly Hôn Đi

Mặc dù chốn giải trí nhiều góc khuất nhưng Mạc Yên Nhi vẫn luôn ý thức giữ gìn cốt cách thanh cao của mình. Thời đại học, cô đã trải qua tình yêu đẹp với Lâm Đông Lục cho đến khi anh ta bị mất trí nhớ và đính hôn với Bạch Nhược Mai – người cô ghét thậm tệ.

Quá đau đớn buồn bã, cô trong lúc mất kiểm soát đã lên giường với nam chính Dạ Đình Sâm. Điểm qua một vài nét về chàng trai này, anh ta là một người cực kỳ giàu có và quyền lực, tuy vậy anh rất ghét những phụ nữ bám đuôi mình. Duy chỉ có Nhạc Yên Nhi là khiến anh ta có một sự hứng thú đặc biệt đến mức đăng ký kết hôn ngay lần gặp mặt đầu tiên.

Tình yêu rất khó định nghĩa, vậy sự hứng thú của Dạ Đình Sâm có gọi là tình yêu hay không? Anh chỉ đơn giản là hứng thú với cô, muốn cô làm vợ anh như một bản hợp đồng nhằm đối phó với gia đình. Ấy vậy mà, quá trình sống chung lại khác hoàn toàn với suy nghĩ của cả hai, không hời hợt, không dửng dưng mà lại rất ấm áp…

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!

Bài viết khác

Xem thêm
Review sách “Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống”: Để sống một cuộc đời an nhiên!

Review sách “Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống”: Để sống một cuộc đời an nhiên!

Chắc hẳn mỗi chúng ta đều có những lo toan và tồn tại cảm xúc tiêu cực khi cuộc sống xung quanh quá đỗi vất vả và thử thách. Cuốn sách “Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống” của tác giả Dale Carnegie được tạo nên giúp cho các bạn có thể thay đổi tư duy và có một góc nhìn tích cực hơn trong đời sống mỗi người.

List truyện ngôn tình H nặng khiến bạn “xịt máu mũi”

List truyện ngôn tình H nặng khiến bạn “xịt máu mũi”

List truyện ngôn tình H nặng sau đây sẽ mở màn cho những cảnh nóng "bỏng mắt", đảm bảo khiến sắc nữ phải chết mê chết mệt. Mời bạn đọc cùng theo dõi!

Hương Mật Tựa Khói Sương: Giữa hận thù có tồn tại tình yêu?

Hương Mật Tựa Khói Sương: Giữa hận thù có tồn tại tình yêu?

Có lẽ cũng phải một khoảng thời gian không ngắn sau khi đọc xong truyện ngôn tình “Hương Mật Tựa Khói Sương” của tác giả Điện Tuyến, tôi mới có thể bình tĩnh viết ra những dòng này. Những dư âm của cuốn sách đọng lại trong tôi quá lớn khiến tôi khó thể nào thoát ra được.