Review Sách: Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên

42 lượt xem | thứ năm, 25/08/2022 - 03:05

“Nếu như biết rằng sẽ có ngày anh yêu em nhiều đến thế.

Anh nhất định sẽ yêu em từ cái nhìn đầu tiên.”

Đó là câu nói mà ngay giờ phút này đây, Tiêu Nại muốn nói với người con gái xinh đẹp trong lòng mình – Bối Vy Vy. Họ gặp nhau, có phải là định mệnh? Chỉ vì một ánh mắt lướt qua nữ nhân đang ngồi chơi game trong quán net, Tiêu Nại đã không thể cầm lòng. Thật trùng hợp, Bối Vy Vy là một đóa hoa khoa Công nghệ thông tin của trường Đại học A, trong khi đó Tiêu Nại lại là vị học trưởng “nam thần” khoa Công nghệ thông tin mà ai cũng phải mến mộ. Trai tài gái sắc, họ gặp nhau liệu còn có thể xứng đôi vừa lứa hơn?

Bước đầu là game, tiếp theo là đến gặp nhau ngoài đời, tình cảm của họ cứ thế mà nảy nở. Mặc cho khảo sát trong trường tỉ lệ hợp nhau của họ là 0%, họ vẫn chứng minh cho cả thế giới thấy mình thuộc về nhau! Chàng trai mà Bối Vy Vy thầm ngưỡng mộ, chàng trai mà cô nghĩ sẽ không bao giờ có thể với tới được, nay đã trở thành bạn trai của cô, thậm chí cô còn ngỡ đó là mơ. Nhưng Tiêu Nại vẫn luôn ở đây, dành cho cô những tình cảm ấm áp và mãnh liệt nhất. Vị học trưởng đó có thể lạnh lùng ít nói nhưng không thể giấu được nụ cười hạnh phúc khi đối mặt với sự đáng yêu của Bối Vy Vy.

Câu nói đầy thâm tình kia được Tiêu Nại nói với Bối Vy Vy trong những chương cuối của bộ truyện Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên . Ắt hẳn trong chúng ta ai cũng từng một lần như Tiêu Nại, gặp được người mà mình nguyện ý yêu thương và tiếc nuối rằng tại sao họ không bước chân vào cuộc đời mình sớm hơn!

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!

Bài viết khác

Xem thêm
Top 6 truyện tổng tài cuồng vợ làm say đắm fan ngôn tình

Top 6 truyện tổng tài cuồng vợ làm say đắm fan ngôn tình

Top 6 truyện ngôn tình tổng tài cuồng vợ dưới đây tổng hợp lại những mối tình ngọt ngào đến mức "sâu răng", đảm bảo khiến con dân chết mê chết mệt. Hãy cùng khám phá nhé!

List 6 truyện kiếm hiệp 18+ khiến con dân cực “KHOÁI”

List 6 truyện kiếm hiệp 18+ khiến con dân cực “KHOÁI”

List 6 truyện kiếm hiệp 18+ dưới đây không chỉ khiến độc giả thích thú bởi những màn phô diễn đặc sắc mà còn bởi những cảnh nóng bỏng. Mời bạn đọc cùng thưởng thức!

Bật mí Top 7 loại độc dược lợi hại nhất trong truyện kiếm hiệp

Bật mí Top 7 loại độc dược lợi hại nhất trong truyện kiếm hiệp

Bài viết dưới đây sẽ bật mí đến bạn đọc Top 7 loại độc dược xuất hiện trong tiểu thuyết kiếm hiệp gây ám ảnh cho các cao thủ võ lâm. Cùng chúng tôi khám phá nhé!