Review Sách Self-help: Phá Vỡ Lối Mòn Tư Duy

1165 lượt xem | thứ bảy, 15/10/2022 - 13:15

Trước những sự lựa chọn, bạn thường đưa ra quyết định như thế nào? Nếu bạn đưa ra một lựa chọn sáng suốt thì ắt hẳn đó là một điều đáng mừng, nhưng nếu bạn cứ tiếp tục sa vào “lối mòn” thì mọi chuyện vẫn rối ren như cũ. Chính vì vậy, để giúp bạn tránh khỏi những sai lầm, Steven Schuster đã cho ra đời cuốn sách “Phá Vỡ Lối Mòn Tư Duy”.

“Phá Vỡ Lối Mòn Tư Duy” – cuốn sách của tác giả Steven Schuster đem lại cho ta cái nhìn về những khía cạnh mới mẻ trong cuộc sống, cụ thể là giải mã chính bản thân mình. Tin tôi đi, có thể bạn sẽ có những quyết định đúng đắn hơn sau khi đọc cuốn sách này đấy!

Phá Vỡ Lối Mòn Tư Duy

Bất cứ ai trong chúng ta cũng đã từng phải đứng trước nhiều sự lựa chọn. Tất nhiên chúng ta ai cũng muốn chọn được một hướng đi tốt nhất, nhưng Steven Schuster lại đưa ra một nghịch lý như thế này: Khi chúng ta suy nghĩ quá lâu về một vấn đề gì đó, chúng ta sẽ có xu hướng dễ bị tâm trí dẫn dắt đến những cái bẫy tiêu cực. Cái bẫy này chính là những cảm xúc bất an, lo lắng, những luồng suy nghĩ lộn xộn đan xen. Chúng sẽ điều khiển suy nghĩ của bạn quanh quẩn một hồi rồi lại quay trở về những “lối mòn”, điều khiến bạn đưa ra những quyết định thiếu cẩn trọng và sáng suốt.

“Phá Vỡ Lối Mòn Tư Duy” sẽ giúp bạn gỡ bỏ tình trạng đó bằng cách trả lời hai câu hỏi. Một là, tại sao bạn thường có xu hướng suy nghĩ ra những điều tiêu cực và bị kiểm soát bởi nó. Hai là, làm thế nào để phá vỡ lối mòn tư duy, từ đó đưa ra những quyết định chính xác và hiệu quả hơn.

Với 9 chương sách, “Phá Vỡ Lối Mòn Tư Duy” lần lượt gỡ bỏ những thắc mắc mà độc giả đang tự vấn trong lòng. Cách dẫn dắt vấn đề của Steven Schuster vô cùng mạch lạc, logic, giọng văn của tác giả cũng có phần thân thuộc và gần gũi khiến người đọc cảm thấy tin cậy hơn. Steven Schuster đề cập đến những sai lầm mà bản thân chúng ta thường mắc phải và nhanh chóng đưa ra những giải pháp để khắc phục chúng.

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!

Bài viết khác

Xem thêm
Tổng hợp danh sách truyện ngôn tình hay nhất của tác giả Thánh Yêu

Tổng hợp danh sách truyện ngôn tình hay nhất của tác giả Thánh Yêu

Thánh Yêu là một cái tên đã và đang “làm mưa làm gió” trên khắp các diễn đàn văn học ngôn tình. Điều gì đã làm nên sức hút của nữ tác giả này? Mời bạn đọc cùng theo dõi danh sách: Truyện ngôn tình hay nhất của Thánh Yêu

Top 6 truyện ngôn tình điền văn đã hoàn cực hay

Top 6 truyện ngôn tình điền văn đã hoàn cực hay

Truyện điền văn là một thể loại chỉ vừa mới rộ lên trong những năm gần đây nhưng đã chiếm được cảm tình của không ít độc giả. Chữ “điền” trong điền văn có nghĩa là “ruộng”, chính vì vậy điền văn là truyện kể về ruộng nương, vườn tược, gắn liền với xóm làng, nghề làm nông và những tình cảm đơn thuần giản dị của con người. Tuy vậy, đây vẫn là một thể loại khá kén người đọc vì khá dài dòng và không kịch tính, nhưng nếu bạn biến đến:

List 7 truyện xuyên không Full chinh phục mọi độc giả

List 7 truyện xuyên không Full chinh phục mọi độc giả

List 7 truyện xuyên không Full dưới đây tổng hợp lại những tiểu thuyết xuyên không đã hoàn cực hấp dẫn đã từng oanh tạc nhiều diễn đàn. Mời bạn đọc cùng thưởng thức!