Review Sách Self-help: Bộ sách Tony Buổi Sáng

9 lượt xem | thứ năm, 04/08/2022 - 15:13

Nếu bạn là một người trẻ đầy hoài bão đang đứng trước những ngã rẽ của cuộc đời, đừng bỏ qua bộ sách Tony Buổi Sáng. Với những chia sẻ đầy tâm huyết và chân thành, bộ sách hứa hẹn sẽ đem đến cho độc giả những bài học vào đời khắc cốt ghi tâm.

Bộ sách Tony Buổi Sáng bao gồm trọn bộ đôi cuốn sách là “Tony Buổi Sáng - Trên Đường Băng”, “Cà Phê Cùng Tony”.

Hai cuốn sách đề cập đến những vấn đề khác nhau trong cuộc sống. Nếu như “Tony Buổi Sáng - Trên Đường Băng” chia sẻ những kinh nghiệm cho những bạn trẻ đang bắt đầu “khởi động” trên đường đua thì “Cà Phê Cùng Tony” lại là những câu chuyện hài hước về những thói hư, tật xấu dễ gặp của người Việt nhằm hướng bạn trẻ đến một lối sống tốt hơn. 

Tony Buổi Sáng - Trên Đường Băng”, “Cà Phê Cùng Tony

Riêng tôi, mỗi cuốn sách mang mỗi nét thú vị riêng. Bản thân tôi là một người thuộc thế hệ trẻ đang sẵn sàng cho cuộc đua chứng minh thực lực của mình, để làm được điều đó, tôi phải học cách đưa ra những quyết định hết sức khó khăn.

“Tony Buổi Sáng – Trên Đường Băng” đã chia sẻ cho tôi những trường hợp mà thế hệ trẻ đã, đang và sẽ gặp phải trong quá trình khẳng định bản thân mình. Đó có thể là những thử thách trong công việc, là những cuộc phỏng vấn hay những bài thuyết trình trong một tổ chức. Tác giả còn chỉ ra những điểm yếu mà chúng ta thường gặp phải bắt đầu từ những chi tiết nhỏ nhặt nhất, cụ thể là ngay cả một…đơn xin nghỉ!

“Cà Phê Cùng Tony” lại mang một cảm giác nhẹ nhàng, chậm rãi hơn như đang thưởng thức một tách cà phê. Những câu chuyện trong cuốn sách quá đỗi thân thuộc nhưng chúng ta lại khó nhận ra trong cuộc sống thường ngày. Đọc qua cuốn sách, tôi nhận ra bản thân mình hay bạn bè mình đều đã từng đôi lần như vậy, từ tác phong trong công việc cho đến những phép tắc xã giao thông thường.

Nói tóm lại, bộ sách Tony Buổi Sáng đã cho tôi nhiều bài học có giá trị trong cuộc sống thấm đẫm đến từng câu, từng chữ. Đừng chần chừ gì nữa mà hãy “tậu” ngay cho mình bộ sách này, đảm bảo chúng sẽ không làm bạn phải thất vọng!

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!

Bài viết khác

Xem thêm

Top 15 Sách Self-Help Nên Đọc

Bạn đang tìm kiếm những cuốn sách self-help hay? Đây là danh sách những cuốn sách self-help hay nhất mọi thời đại các bạn nên thử đọc. Bất kỳ cuốn sách nào trong list này đều đáng để bạn bớt thời gian nghiền ngẫm.

Đẹp Trai Là Số Một Review

“Đẹp Trai Là Số Một” của tác giả Lục Mang Tinh. Câu chuyện về một nữ thần showbiz “bẫy yêu” vị bác sĩ điển trai sẽ đem đến cho bạn đọc những bất ngờ gì?

Review sách Khác Biệt Hay Là Chết: Lắng nghe triết lý của bậc thầy Marketing!

“Khác Biệt Hay Là Chết” có bìa sách với những gam màu đơn giản là màu đen và đỏ. Không có những hình vẽ cầu kỳ hay họa tiết bắt mắt, cuốn sách vẫn thu hút sự tò mò của độc giả bằng tựa đề in to và nằm ngay chính giữa.