Review Sách Self-help: Bộ sách Tony Buổi Sáng

354 lượt xem | thứ năm, 04/08/2022 - 15:13

Nếu bạn là một người trẻ đầy hoài bão đang đứng trước những ngã rẽ của cuộc đời, đừng bỏ qua bộ sách Tony Buổi Sáng. Với những chia sẻ đầy tâm huyết và chân thành, bộ sách hứa hẹn sẽ đem đến cho độc giả những bài học vào đời khắc cốt ghi tâm.

Bộ sách Tony Buổi Sáng bao gồm trọn bộ đôi cuốn sách là “Tony Buổi Sáng - Trên Đường Băng”, “Cà Phê Cùng Tony”.

Hai cuốn sách đề cập đến những vấn đề khác nhau trong cuộc sống. Nếu như “Tony Buổi Sáng - Trên Đường Băng” chia sẻ những kinh nghiệm cho những bạn trẻ đang bắt đầu “khởi động” trên đường đua thì “Cà Phê Cùng Tony” lại là những câu chuyện hài hước về những thói hư, tật xấu dễ gặp của người Việt nhằm hướng bạn trẻ đến một lối sống tốt hơn. 

Tony Buổi Sáng - Trên Đường Băng”, “Cà Phê Cùng Tony

Riêng tôi, mỗi cuốn sách mang mỗi nét thú vị riêng. Bản thân tôi là một người thuộc thế hệ trẻ đang sẵn sàng cho cuộc đua chứng minh thực lực của mình, để làm được điều đó, tôi phải học cách đưa ra những quyết định hết sức khó khăn.

“Tony Buổi Sáng – Trên Đường Băng” đã chia sẻ cho tôi những trường hợp mà thế hệ trẻ đã, đang và sẽ gặp phải trong quá trình khẳng định bản thân mình. Đó có thể là những thử thách trong công việc, là những cuộc phỏng vấn hay những bài thuyết trình trong một tổ chức. Tác giả còn chỉ ra những điểm yếu mà chúng ta thường gặp phải bắt đầu từ những chi tiết nhỏ nhặt nhất, cụ thể là ngay cả một…đơn xin nghỉ!

“Cà Phê Cùng Tony” lại mang một cảm giác nhẹ nhàng, chậm rãi hơn như đang thưởng thức một tách cà phê. Những câu chuyện trong cuốn sách quá đỗi thân thuộc nhưng chúng ta lại khó nhận ra trong cuộc sống thường ngày. Đọc qua cuốn sách, tôi nhận ra bản thân mình hay bạn bè mình đều đã từng đôi lần như vậy, từ tác phong trong công việc cho đến những phép tắc xã giao thông thường.

Nói tóm lại, bộ sách Tony Buổi Sáng đã cho tôi nhiều bài học có giá trị trong cuộc sống thấm đẫm đến từng câu, từng chữ. Đừng chần chừ gì nữa mà hãy “tậu” ngay cho mình bộ sách này, đảm bảo chúng sẽ không làm bạn phải thất vọng!

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!

Bài viết khác

Xem thêm
Review Sách Thế Giới Phẳng: Cuốn sách kinh điển dành cho dân kinh tế!

Review Sách Thế Giới Phẳng: Cuốn sách kinh điển dành cho dân kinh tế!

“Thế Giới Phẳng” – một cuốn sách của tác giả Thomas L. Friedman được nhận định là một tác phẩm kinh điển của thế kỷ 21. Tác phẩm cho đến nay đã thu hút sự chú ý của đông đảo độc giả và nằm trong top bán chạy của nhiều nước trên thế giới. Điều gì đã làm nên sức hút của tác phẩm này? Bài viết sau đây sẽ giải mã cho bạn.

Truyện ngôn tình Việt Nam hiện đại: Đừng bỏ lỡ Top 6 “siêu phẩm” này!

Truyện ngôn tình Việt Nam hiện đại: Đừng bỏ lỡ Top 6 “siêu phẩm” này!

Nói về thể loại truyện ngôn tình, Trung Quốc có lẽ là nơi đạt được nhiều thành công nhất trong thể loại này. Tuy nhiên, nếu bạn tìm hiểu kỹ một chút, có thể thấy truyện ngôn tình Việt Nam cũng không hề kém cạnh. Top 6 truyện ngôn tình Việt Nam hiện đại mà bài viết dưới thiệu dưới đây chính là minh chứng cho điều đó!

Review Sách Tiếng Chim Hót Trong Bụi Mận Gai

Review Sách Tiếng Chim Hót Trong Bụi Mận Gai

“Tiếng Chim Hót Trong Bụi Mận Gai” – ngay cái tên cũng đã khiến độc giả phải tò mò. Cô nữ y tá Colleen McCullough liệu đã bỏ vào “liều thuốc” gì mà suốt 40 năm qua, tác phẩm vẫn không hề giảm nhiệt?