Review Sách Self-help: Bộ sách Tony Buổi Sáng

695 lượt xem | thứ năm, 04/08/2022 - 15:13

Nếu bạn là một người trẻ đầy hoài bão đang đứng trước những ngã rẽ của cuộc đời, đừng bỏ qua bộ sách Tony Buổi Sáng. Với những chia sẻ đầy tâm huyết và chân thành, bộ sách hứa hẹn sẽ đem đến cho độc giả những bài học vào đời khắc cốt ghi tâm.

Bộ sách Tony Buổi Sáng bao gồm trọn bộ đôi cuốn sách là “Tony Buổi Sáng - Trên Đường Băng”, “Cà Phê Cùng Tony”.

Hai cuốn sách đề cập đến những vấn đề khác nhau trong cuộc sống. Nếu như “Tony Buổi Sáng - Trên Đường Băng” chia sẻ những kinh nghiệm cho những bạn trẻ đang bắt đầu “khởi động” trên đường đua thì “Cà Phê Cùng Tony” lại là những câu chuyện hài hước về những thói hư, tật xấu dễ gặp của người Việt nhằm hướng bạn trẻ đến một lối sống tốt hơn. 

Tony Buổi Sáng - Trên Đường Băng”, “Cà Phê Cùng Tony

Riêng tôi, mỗi cuốn sách mang mỗi nét thú vị riêng. Bản thân tôi là một người thuộc thế hệ trẻ đang sẵn sàng cho cuộc đua chứng minh thực lực của mình, để làm được điều đó, tôi phải học cách đưa ra những quyết định hết sức khó khăn.

“Tony Buổi Sáng – Trên Đường Băng” đã chia sẻ cho tôi những trường hợp mà thế hệ trẻ đã, đang và sẽ gặp phải trong quá trình khẳng định bản thân mình. Đó có thể là những thử thách trong công việc, là những cuộc phỏng vấn hay những bài thuyết trình trong một tổ chức. Tác giả còn chỉ ra những điểm yếu mà chúng ta thường gặp phải bắt đầu từ những chi tiết nhỏ nhặt nhất, cụ thể là ngay cả một…đơn xin nghỉ!

“Cà Phê Cùng Tony” lại mang một cảm giác nhẹ nhàng, chậm rãi hơn như đang thưởng thức một tách cà phê. Những câu chuyện trong cuốn sách quá đỗi thân thuộc nhưng chúng ta lại khó nhận ra trong cuộc sống thường ngày. Đọc qua cuốn sách, tôi nhận ra bản thân mình hay bạn bè mình đều đã từng đôi lần như vậy, từ tác phong trong công việc cho đến những phép tắc xã giao thông thường.

Nói tóm lại, bộ sách Tony Buổi Sáng đã cho tôi nhiều bài học có giá trị trong cuộc sống thấm đẫm đến từng câu, từng chữ. Đừng chần chừ gì nữa mà hãy “tậu” ngay cho mình bộ sách này, đảm bảo chúng sẽ không làm bạn phải thất vọng!

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!

Bài viết khác

Xem thêm
Top 4 truyện tranh kiếm hiệp được yêu thích nhất

Top 4 truyện tranh kiếm hiệp được yêu thích nhất

Hiện nay, thể loại truyện tranh kiếm hiệp được đông đảo độc giả quan tâm và yêu thích. Những truyện như vậy không chỉ gây ấn tượng bởi nội dung lôi cuốn, đặc sắc mà còn bởi hình ảnh, tranh vẽ được đầu tư, chăm chút kĩ lưỡng. Những bộ truyện kiếm hiệp dưới đây chắc chắn sẽ mang đến cho bạn đọc những trải nghiệm thú vị.

Review sách “Khi Hơi Thở Hóa Thinh Không”: Cái nhìn khác về sự chết!

Review sách “Khi Hơi Thở Hóa Thinh Không”: Cái nhìn khác về sự chết!

Nếu bạn là một người chưa hiểu được hết giá trị và ý nghĩa của cuộc sống thì cuốn sách “Khi Hơi Thở Hóa Thinh Không” của tác giả Paul Kalanithi sẽ giúp bạn nhận ra cuộc sống này đáng giá bao nhiêu và vì sao chúng ta nên học cách yêu thương và trân trọng chính bản thân mình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những bài học quý giá mà tác phẩm đem lại qua bài review sau đây nhé!

Review Sách: Tâm Và Kế Người Do Thái

Review Sách: Tâm Và Kế Người Do Thái

Có thể bạn chưa biết, người Do Thái được xem là dân tộc thông minh nhất trên thế giới. Mặc dù tỉ lệ dân số của họ vô cùng nhỏ (khoảng 0,2% dân số thế giới) nhưng họ đã đóng góp hơn 50% thành tựu tiến bộ của nhân loại. Đó có lẽ là kết quả của hàng nghìn năm lưu vong của dân tộc Do Thái, vì hứng chịu nhiều tai ương nên họ quyết tâm làm nên những kỳ tích di sản tri thức vượt bậc. Đối với họ, trí tuệ và giáo dục luôn được đặt lên hàng đầu.