Review sách: Nữ Hoàng Tin Đồn

1008 lượt xem | thứ hai, 05/09/2022 - 08:10

Nếu nói về độ lãng mạn của cuốn sách “Nữ Hoàng Tin Đồn” so với những tiểu thuyết ngôn tình khác thì vẫn có thể cân đo đong đếm. Nhưng nói về cốt truyện, đối với tôi, “Nữ Hoàng Tin Đồn” khó có thể đem ra so sánh với bất kỳ một tác phẩm nào.

“Nữ Hoàng Tin Đồn” là một tác phẩm thành công của Thẩm Thương My. Câu chuyện bắt đầu khi nhà họ Đường sắp sửa rước về một cô con dâu cho Đường Ca Nam – con trai chủ tịch tập đoàn Bắc Thần. Điều đáng nói ở đây là một chàng trai khí chất ngời ngời như Đường Ca Nam lại chấp nhận lấy một cô gái lạ mặt, không tên không tuổi. Cô gái này có gì đặc biệt để chinh phục được trái tim của chàng trai đào hoa này?

Nữ Hoàng Tin Đồn

Từ giới truyền thông cho đến thượng lưu, ai nấy cũng sốt sắng truy tìm thông tin của cô gái bí ẩn này, nhưng kết quả họ nhận được chỉ là: cô ấy tên Phong Bình, chưa tốt nghiệp đại học, không có việc làm, đến cả số điện thoại cũng không có. Thế nhưng, cô ấy chỉ cần một câu nói là có thể tống cổ một khách vip ra khỏi khách sạn cao cấp và vĩnh viễn không thể quay lại. Hơn thế, chỉ với sự xuất hiện của cô trong một show diễn thời trang mà một nhà thiết kế thời trang nổi tiếng thế giới đã phải thốt lên: “Sự hiện diện của cô là mốc son chói lọi trong cuộc đời nghệ thuật của bà”. Vậy thân phận thật sự của cô gái ấy là gì? Một chuỗi những tin đồn lan truyền từ đó…

Nếu như trong những tiểu thuyết ngôn tình khác, nam chính sẽ một tay che trời thì trong “Nữ Hoàng Tin Đồn”, nữ chính Phong Bình lại là người đứng sau giật dây cứu cả sản nghiệp Đường Gia. Đúng với phong thái của một Nữ Hoàng, Phong Bình dùng thân phận của mình để bảo vệ người cô yêu, khiến Đường Ca Nam oai phong lẫm liệt của chúng ta cũng có lúc trở nên vô cùng nhỏ bé.

Cuốn sách thích hợp với những ai đam mê thể lọai nữ cường. Phong Bình không hề dựa dẫm vào sự che chở của đàn ông, cô ấy luôn dùng lý trí của mình để nhìn nhận mọi chuyện. Tuy vậy, tình yêu của Phong Bình và Đường Ca Nam vẫn vô cùng lãng mạn. Mặc dù bị Phong Bình lấn át nhưng anh vẫn thể hiện được bản lĩnh đàn ông của mình bằng sự ấm áp, bao dung.

Xuyên suốt câu chuyện, tác giả Thẩm Thương My đem đến một mạch văn nhẹ nhàng, cuốn hút. Không lãng mạn đến mức sến sẩm, cũng không ngược tâm đến mức đau đớn lòng người, “Nữ Hoàng Tin Đồn” cứ thế đi sâu vào lòng bạn đọc, khiến họ phải nở một nụ cười mãn nguyện sau khi khép lại trang sách cuối cùng.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!

Bài viết khác

Xem thêm
Khám phá List 6 truyện tranh kiếm hiệp hấp dẫn nhất hiện nay

Khám phá List 6 truyện tranh kiếm hiệp hấp dẫn nhất hiện nay

List 6 truyện tranh kiếm hiệp dưới đây sẽ đem đến trải nghiệm thú vị cho độc giả bằng những tranh ảnh minh họa sống động, lôi cuốn. Mời bạn đọc cùng thưởng thức!

Xuyên Qua Thành Kỹ Nữ: Kế hoạch chinh phục tứ đại mỹ nam!

Xuyên Qua Thành Kỹ Nữ: Kế hoạch chinh phục tứ đại mỹ nam!

Truyện xuyên không là một đề tài chưa bao giờ hết hot. Đối với fan ngôn tình, việc tìm kiếm một tiểu thuyết xuyên không chất lượng luôn là câu chuyện muôn thuở. Chính vì vậy, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu về một tựa truyện khá hot của Lam Hồ Nguyệt Nhai có tên “Xuyên Qua Thành Kỹ Nữ”.

Review sách Nhà Giả Kim: Hành trình của những bài học đắt giá

Review sách Nhà Giả Kim: Hành trình của những bài học đắt giá

“Nhà Giả Kim” - cuốn sách của tác giả Paulo Coelho ngay từ những ngày đầu ra mắt đã làm nên một cơn sốt điên đảo trên khắp các diễn đàn văn học khi trở thành một trong những cuốn sách bán chạy nhất lịch sử. Chỉ đơn giản là câu chuyện về một cậu bé chăn cừu và hành trình theo đuổi ước mơ, thứ mà “Nhà Giả Kim” mang đến lại là cả một kho tàng những bài học đắt giá.