Review Sách Cuộc Chiến Luân Hồi của tác giả Hiroshi Sakurazaka

502 lượt xem | thứ năm, 11/08/2022 - 03:05

Ngay sau khi đọc xong cuốn sách “Cuộc Chiến Luân Hồi” của tác giả Hiroshi Sakurazaka, tôi đã không chần chừ mà viết nên những dòng cảm xúc này. Bởi lẽ ấn tượng của tôi về cuốn sách này quá lớn khiến tôi không thể kìm lại được.

“Cuộc Chiến Luân Hồi” bắt đầu khi một con quái vật tên Gitai xuất hiện trên địa cầu. Nó có bề ngoài bao gai, bên trong là cát xám với một sức mạnh không ai có thể so bì được.

Điều này khiến hai mươi năm sau, thay vì đấu đá lẫn nhau thì con người đã cùng lên kế hoạch để đánh lại chúng. Những máy móc, vũ khí tiên tiến đã ra đời, lực lượng vũ trang cũng được huy động toàn sức lực, và Kiriya Keiji chính là một trong số đó.

Tuy nhiên, mặc dù đã được huấn luyện kĩ càng nhưng Kiriya Keiji lại bị tử trận trong ngày đầu xuất kích. May mắn thay, cậu được trao cơ hội sống lại trước đó một ngày và nhanh chóng tìm cách trốn chạy khỏi căn cứ. Tuy nhiên, cậu lại tiếp tục bị bắn chết. Ông trời thật biết trêu ngươi, cậu cứ chết đi sống lại như vậy nhưng không sao thoát được sự vây bắt, điều này khiến cậu giảm sút hẳn về mặt sức khỏe lẫn tinh thần. Đã đến lúc cậu không chịu đầu hàng số phận, cùng Rita tìm cách giải cứu thế giới, thiết lập lại trật tự của thời gian. Và thế là cuộc hành trình của họ bắt đầu…

Câu chuyện gây ấn tượng với tôi bởi cách diễn tả nội tâm vô cùng tinh tế, cốt truyện đơn giản dễ đọc nhưng lại không khiến nhàm chán. Cách Hiroshi Sakurazaka dẫn dắt câu chuyện cũng rất thu hút, hấp dẫn khiến tôi không thể nào rời mắt. Mỗi lần chết đi sống lại của Kiriya Keiji như mở ra một tình tiết mới khó đoán trước, cũng như sự xuất hiện của Rita đã khiến lý tưởng của họ được bừng sáng một cách mãnh liệt.

Nhiêu đây không thể diễn tả được hết cái hay của cuốn sách “Cuộc Chiến Luân Hồi” của tác giả Hiroshi Sakurazaka. Tôi chỉ cam đoan rằng bạn sẽ không phải hối hận khi đọc nó!

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!

Bài viết khác

Xem thêm
Đọc Sách Thần Thoại Bắc Âu

Đọc Sách Thần Thoại Bắc Âu

Thần thoại Bắc Âu là những câu chuyện được thêu dệt nên từ trí tưởng tượng của con người. Đa số các câu chuyện đều được truyền tai nhau, qua đó phản ảnh niềm tin cũng như ước mơ mãnh liệt của một bộ phận con người về thế giới tâm linh xoay quanh những vị thần.

Tìm Hiểu Tử Vi: Luận Bàn Về Sao Ân Quang - Thiên Quý Trong Tử Vi (Sưu Tầm)

Tìm Hiểu Tử Vi: Luận Bàn Về Sao Ân Quang - Thiên Quý Trong Tử Vi (Sưu Tầm)

Sao Ân Quang - Thiên Quý Trong Tử Vi là hai sao phúc tinh, quí tinh, chủ sự nhân hậu, từ thiện, may mắn, gặp thời, đem lại sự tốt lành, có tính chất cứu khổn phò nguy, giải trừ bệnh tật tai họa, đem lại phúc thọ. Hai sao này biểu hiện sự giúp đỡ của đấng linh thiêng, khác với Tả Hữu là sự giúp đỡ của người đời.

Tuyển tập những trích dẫn hay trong cuốn sách Làm Bạn Với Bầu Trời

Tuyển tập những trích dẫn hay trong cuốn sách Làm Bạn Với Bầu Trời

Bên cạnh nội dung mới lạ, cuốn sách Làm Bạn Với Bầu Trời của Nguyễn Nhật Ánh còn chinh phục trái tim độc giả bởi những trích dẫn sâu sắc và đầy cảm xúc. Để minh chứng cho điều này, mời độc giả đến với những trích dẫn đã được chắt lọc hay và ý nghĩa nhất dưới đây!